ตุลาคม 4, 2023

ปันปัน ออกมาโพสต์ล่าสุด

หลังจากที่มีการระบาดของไวรัสโควิด-19 กลับมารุนเเรงกว่าครั้งก่อนๆ ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างพากันหวั่นวิตกกันอยู่ไม่น้อย หลังจากที่มีดารา-ศิลปิน เซเลป ทยอยติดเชื้อ เเละขอให้ผู้ที่อยู่ใกล้ชิดไปตรวจหาเชื้อกันโดนด่วน รวมไปถึงพ่อของดาราสาวปันปัน สุทัตตา อย่างนายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์

ยังพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ด้วย หลังจากที่เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวหลักสูตร Digital Transformation For CEO#3 เเละได้สัมผัสคนที่เป็นโควิด ซึ่งพ่อของสาวปันปันมีอาการเป็นไข้เเละเจ็บคอ จนได้ทราบผลว่าติดเชื้อในเวลาต่อมา

ล่าสุด ทางด้านของสาวปันปัน ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยการโพสต์ผลตรวจของตัวเอง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “จากกรณีที่ คุณพ่อ ของปัน (นาย สุรศักดิ์ อุดมศิลป์) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564

หลังจากทราบผล ปันก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่รพ.ทันที ตอนนี้ผลตรวจหาเชื้อออกมาเรียบร้อยแล้ว *เป็นลบ NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) นะคะ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม

และร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐ ปันจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ให้ครบตามกำหนดอย่างเคร่งครัด ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย พ่อป๊อปและปันนะคะ พ่อป๊อปเข้ารับการรักษาตัวที่รพ.

อยู่ในความดูแลของคุณหมอเรียบร้อย ตั้งแต่ทราบผลค่ะ สุดท้ายนี้ ต้องขอโทษ ทุกคน ทุกงานที่ได้รับผลกระทบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอีกครั้งค่ะ ??

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta