กันยายน 26, 2023

นุ่น วรนุช ออกรถหรูป้ายแดง

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาวนุ่น วรนุช เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับสิบปี แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดซึ่งนอกจอก็ยังมีธุรกิจส่วนตัวอีกหลายอย่าง เรียกได้ว่าทั้งสวยและเก่งเลยจริงๆ

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์รถใหม่ ซึ่งเป็นรถสปอร์ต Ferrari ROMA โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 21.23 ล้านบาท นั่นเอง งานนี้นุ่นก็ได้เผยแคปชั่นไว้ว่า “♡︎ ขอบคุณนะคะ ♡︎#CavallinoMotors #FerrariThailand #Ferrari#FerrariRoma#กระเช้าสีดา #น้ำพิงค์ #”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนสวยมากๆ ใดๆคือรถก็สวยมาก???? , พี่นุ่นน่ารักมาก❤️ , สวยมากกกกค่ะ?? , สวยจังครับ​ , สวยยยย❤️❤️❤️ ,สวยมากคะ ยิ้มหวานมากกกด้วย??, น่ารักเท่าโลกกกกก , รถสวยยยย คนสวย?

❤️บอกได้คำเดียวค่ะ…สวยมากๆๆ , ??หมุนๆ , คนสวย รถสวย?? , สวย น่ารักจังเลยค่ะ❤️?❤️ , สวยจังเลยค่ะ ดูแล้วยิ้มตาม , รถหรูจังคะ , สวยมากเลยค่ะ, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,สวยมากๆเลยคะพี่วอ , มายไอดอลลล สวยยยยยยย❤️?❤️

เรียกได้ว่าสวยทั้งคน ทั้งรถเลยละค่าาา แถมราคาก็แรงไม่เบาเลยทีเดียว แหม บอกได้คำเดียวว่ารถราคานี้สมฐานะสะใภ้สิงห์สุดๆเลย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบและยกให้เป็นไอดอลเลยละค่ะเพราะว่าทั้งสวยและเก่ง

ซึ่งนอกจากจะเป็นนางเอกชื่อดัง ที่มีผลงานออกมาให้ติดตามมากมายแล้ว นอกจอยังทำธุรกิจส่วนตัวด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหยิบจับอะไรก็ปังไปหมดเลยจริงๆ ทั้งสวยและทำงานเก่งแบบนี้สาวๆหลายคนจึงยกให้เป็นมายไอดอลนั่นเอง

ปังมากค่ะแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ nuneworanuch

เรียบเรียงโดย : chuydaily