กันยายน 27, 2023

แอปเปิ้ล โพสต์หลังเข้าตรวจ กำหนดคลอดลูกพรุ่งนี้

หวั่นใจเป็นอย่างมากเลยค่ะ สำหรับ แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ฟลุค จิระ ที่จะถึงกำหนดคลอดลูกคนที่ 2 ในวันพรุ่งนี้แล้ว(9เม.ย.64) แต่ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้เชื้อโควิด-19กำลังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับกลุ่มคนในวงการบันเทิง

ทำให้เมื่อวานที่ผ่านมานั้น แอปเปิ้ล กับ ฟลุค ได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่โรงพยาบาล ซึ่งผลตรวจจะออกวันนี้(8เม.ย.64) โดย แอปเปิ้ล ได้โพสต์ข้อความลงไอจีถึงความรู้สึกของตัวเอง พร้อมทั้งแจ้งเรื่องการงดเยี่ยมทุกกรณี

โดยระบุว่า “เมื่อวานตรวจโควิดก่อนคลอดตามนโยบายของโรงพยาบาลมา แล้ววันนี้รอผล แต่โรงพยาบาลโทรมาหลายรอบแต่เช้า ตื่นเต้นมือสั่นมากทุกครั้งที่โรงพยาบาลโทรมา แจ้งเรื่องคนเข้าเยี่ยมนั่นนี่ จัดลูกโป่งนั่นนี่ คือประสานงานเรื่องอื่นๆแต่ผลยังไม่ออก

เราไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงใดๆนะคะ แต่รู้สึกว่ามันอยู่รอบตัวเราจริงๆ แล้วผ่านมาก็ไปห้าง ไปทั่วเลยอีก แล้วถ้าคลอดพร้อมโควิด จะทำยังไง ลูกในท้องจะทำยังไง แล้วถ้าพี่ฟลุคติดใครจะดูลูก เปิ้ลติดจะคลอดยังไง

เครียดมาก กำหนดคลอดพรุ่งนี้เช้าแล้ว กังวลไปหมดเลย ไม่ไหวแล้ว รอผลต่อไป ตอนนี้เปิ้ลพี่ฟลุคของดเยี่ยมทุกกรณีเลย มั่นใจว่าเพื่อนๆพี่ๆและกัลยาณมิตรเราทุกคนเข้าใจค่ะ สู้ๆ” คนเป็นแม่คงจะเข้าใจหัวอก แอปเปิ้ลดีแน่ๆค่ะ

นอกจากนี้ แอปเปิ้ล ยังเขียนแคปชั่นอีกว่า “Hormones แม่ก็เริ่มจะแกว่งหนักมากแล้วตอนนี้ ???? เครียดก่อนคลอด ไม่ดีเลย ? #flukeapplebaby2 #บันทึกแม่เปิ้ล ก่อนคลอดแม่เครียดและกังวลมากๆลูก แม่ขอโทษ ?”

งานนี้ก็มีคนบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมากเลยว่าว สู้ๆนะเเม่ ❤️❤️❤️ , สู้ๆแม่เปิ้ล❤️ , ทำใจร่มๆนะคะแม่สู้ๆ​ ทุกอย่างจะต้องโอเค , ส่งใจไปให้นะคะพี่แอปเปิ้ล❤️>_<? ขอให้ปลอดภัย ไม่มีใครติดเชื้ออะไรนะคะ แล้วก็ขอให้คลอดได้อย่างปลอดภัยค่ะ

ขอขอบคุณ : fluke_jira , appleminiberry

เรียบเรียงโดย : chuydaily