กันยายน 27, 2023

บอย โพสต์ตัดพ้อ หลังงานถูกยกเลิก

ทำเอาเดือดร้อนกันทั้งวงการเลยจริงๆค่าาา หลังสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็กระทบเป็นวงกว้างหลากหลายวงการ รวมถึงวงการบันเทิงด้วยเพราะตอนนี้ก็มีดารา-นักร้องที่ออกมาประกาศว่าติดเชื้อแล้วหลายราย

และยังมีคนบันเทิงอีกหลายคนที่ต้องกักตัวเพื่อดูอาการและไปตรวจสอบอีกครั้ง ทำให้ตอนนี้กองละครทั้งหลายก็ต้องประกาศปิดกันให้วุ่น ส่งผลให้ดารารวมถึงนักร้องทั้งหลายต้องโดนยกเลิกงานรัวๆไม่ว่าจะเป็นกองถ่าย หรืองานอีเวนต์ต่างๆ

งานนี้ก็ทำเอานักร้องหนุ่ม บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย พีชเมคเกอร์ ออกมาโพสต์ตัดพ้อเลยว่า “เรียบร้อยแล้วนะครับ ตั้งแต่ตื่นมาตอนนี้แคนเซิลหมดทุกงานแล้วเดือนนี้ เท่ากับเดือนนี้ 0 งานครับ และเดือนหน้าก็ทยอย ยกเลิก ตามๆมาอยู่ครับ ??? #concert #boypeacemaker”

เรียกได้ว่าตอนนี้ก็เดือดร้อนและได้รับผลกระทบไปหมดเลยละค่ะ โดยเฉพาะคนบันเทิงเพราะปกติคิวงานต่างๆก็แน่นอยู่แล้ว แถมยังต้องพบปะผู้คนอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมวงการเองหรือเหล่าแฟนคลับก็ด้วย เรียกได้ว่าเสี่ยงอีกเป็นเท่าตัวเลย

ตอนนี้ผู้จัดการทั้งหลายเลยต้องรับผิดชอบต่อสังคมด้วยการยุติหรือเลื่อนงานทุกอย่างออกไปก่อนเพราะกลัวผลกระทบที่ตามมา เอาเป็นว่าตอนนี้ก็ถือซะว่าพักผ่อนละกันนะคะหนุ่มบอย เพราะออกมารับงานแล้วก็ไม่รู้ว่าจะเสี่ยงกว่าเดิมหรือเปล่า

ตอนนี้อยู่บ้าน เก็บตัวย่าจะเซฟได้ดีที่สุดแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทุกคนเลยนะคะ เข้าใจเลยว่าได้รับความเดือดร้อนและผลกระทบกันทุกคนเลย แต่เชื่อว่าจะต้องมีทางออกที่ดีแน่นอนเลยละค่ะ ขอส่งกำลังใจให้ทุกคนผ่านไปให้ได้นะ

กระทบหมดจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล : nineentertain , boypeace

เรียบเรียงโดย : chuydaily