กันยายน 24, 2023

พุฒ-จุ๋ย เผ ยกิจกรรมช่วงกักตัว

กระทบกันไปหมดเลยละค่าาา หลังคนบันเทิงรวมถึงคนดังหลายคนออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งคู่รักคนบันเทิงอย่าง พุฒ พุฒิชัย และจุ๋ย วรัทยา ของเราก็กลายเป็นกลุ่มเสี่ยงด้วย หลังถ่ายภาพร่วมกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ซึ่งหลังจากที่รู้ว่าบุคคลในภาพที่ตัวเองได้ถ่ายร่วมนั้นติดเชื้อ ทั้งคู่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจและรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที ซึ่งผลก็ออกมาเป็นลบทั้งคู่แต่เพื่อความชัวร์ก็ยังต้องกักตัวให้ครบ 14 วันเสียก่อนถึงจะกลับมาทำงานได้ตามเดิม

ล่าสุด จุ๋ยก็ได้เปิดคอนโดโชว์มุมใหม่ที่ได้ทำกิจกรรมช่วงกักตัว นั่นก็คือการปลูกผักนั่นเอง งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยคลิปพร้อมแคปชั่นว่า “ยิ้มอ่อน อยู่บ้านปลูกผัก กักตัววนไปค่ะ ?❤️? ต้องขออภัยทีมงานบางงานที่เราต้องขอยกเลิกไปด้วยนะคะ ??? @push_dj”

งานนี้ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️??? , ❤️❤️❤️❤️❤️ชอบอ่ะ อยากปลูกบ้าง หาคนรดน้ำอยู่ ??? ,ชอบความผูกผมค่ะ??,ปลูกเก่งมากค่ะ อยู่สูงด้วย แมลงหาไม่เจอ สบายใจได้เลยค่ะ❤️❤️❤️ ,???❤️❤️

น่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกก ?? , When you have your personal handsome gardener? , เก่งจังเลยว่าที่คุณพ่อป้ายแดง?‍?‍?PJ , หน้าตาดี?ไม่มีข้อห้าม?ในการปลูกผัก?,❤️ปลูกผักอะไรบ้างคะน้องพุฒ , อะเกนอะ ส่งใจ❤️❤️❤️นะคะพี่จุ๋ย , ❤️❤️❤️❤️

แหม คลิปนี้ทำเอาหลายคนหลุดโฟกัสกันเป็นแถวๆเลยละค่าาา เพราะว่าหนุ่มพุฒของเรานั้นถอดเสื้อเวลาปลูกผักซะด้วย แบบนี้ดีแล้วละค่ะจะได้มีอะไรทำระหว่างที่กักตัวเนอะ แถมยังมีผักปลอดสารพิษไว้ทานเองด้วยมีประโยชน์สุดๆค่ะ

อยู่คอนโดหรูแต่ใช้ชีวิตติดดินอีกแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ warattaya

เรียบเรียงโดย : chuydaily