กันยายน 27, 2023

น้องเดมี่ ผมยาว มัดรวบได้เเล้ว น่ารักสุดๆ

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวน้อยน่ารักที่ทำเอาเเฟนๆต่างหลงในความขี้อ้อนของน้องเดมี่ ไม่ไหวเเล้วค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของน้องเดมี่ ก็จะเห็นได้ว่าตอนนี้สาวน้อยได้กลายเป็นลูกสาวเเห่งชาติไปเเล้ว เเละยังมียอดผู้ติดตามในอินสตาเเกรมสูงถึง 8 เเสนคน นอกจากนี้เเม่ลิเดียยังเปิดช่องทางยูทูปชื่อ Lydia Sarunrat Deane

ให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นความน่ารักของครอบครัวกันอย่างเต็มอิ่ม เเละเมื่อไหร่ที่เเม่ลิเดียมีเวลาว่าง ก็มักจะพาเด็กๆไปออกทริปท่องเที่ยว ทำกิจกรรมนอกบ้านกันอยู่เป็นประจำ เเละยังได้เรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวมากมาย

เเถมเเม่ลิเดียยังมักจะขนชุดสวยๆไว้ให้ลูกสาวใส่ถ่ายภาพเเบบจัดเต็มอีกด้วย ฉายเเววซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่ยังเด็ก เเซงหน้าคุณเเม่ไปเเล้วค่า น่ารักน่าเอ็นดูจนพี่ๆเเฟนคลับต่างพากันใจะลายไปตามๆกันเลย

ล่าสุด ลิเดียได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาวน้องเดมี่ ใส่ชุดสีม่วง มัดผมสุดน่ารัก เเถมยังทำหน้าอ้อนคุณเเม่หนักมาก จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างเอ็นดูในความบ้องเเบ๊วของน้องเดมี่ไปตามๆกัน

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “อ้อนหน่อยเพราะมันดีดนิ้วหนู ??measuring tape got my finger mommy ?? @demi_deane @dylandeane_official #เด็กหญิงแป๋วแหวว #DailyDoseofDemiDeane”

เเละต่อมาเเม่ลิเดีย ยังได้เผยคลิปของน้องเดมี่ ขณะที่กำลังชี้หู ตา จมูก ปาก บนใบหน้าของตัวเอง เเถมยังยิ้มหวานให้กล้องน่ารักสุดๆ ยิ่งโตยิ่งเเจกความความสดใสเข้าไปทุกวัน เอ็นดูสาวน้อยสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat