กันยายน 27, 2023

กรรชัย พูดวลีเด็ดโดนใจชาวบ้าน

สำหรับ หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรฝีปากกล้าที่ไม่มีใครกล้าหาเรื่องจริงๆค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนุ่ม นั้นเป็นพิธีกรรายการข่าวมากมาย ด้วยลีลาการอ่านข่าวและการสัมภาษณ์แขกรับเชิญ รวมไปถึงการนำเสนอข่าวที่ตรงไปตรงมานั้นทำให้ไม่ว่า หนุ่ม จะเป็นพิธีกรในรายการไหนก็มักจะมีคนตามไปฟัง ตามไปดูอย่างมากมาย

แล้วตอนนี้ก็คงจะไม่มีกระแสอะไรที่จะดังไปกว่าเรื่องเชื้อโควิด-19 อีกแล้ว เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้เชื้อโควิด-19 กำลังระบาดอย่างต่อเนื่อง แถมครั้งนี้ยังเป็นสายพันธุ์อังกฤษที่สามารถติดเชื้อได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งช่วง 2-3วันที่ผ่านมานั้นมีคนบันเทิงประกาศติดโควิด-19 ไปหลายคนแล้ว

และที่ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากเลยก็คือมีการตรวจพบว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 บางรายนั้นปกปิดข้อมูลการเดินทางหรือไทม์ไลน์ ส่งผลให้การทำงานของหมอและพยาบาลนั้นยากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียวค่ะ

นอกจากนี้ หนุ่ม ยังมีการพูดไว้อีกว่า “ผู้ที่เกี่ยวข้องและมีความเสี่ยงอยู่ใกล้ชิดกับคนที่ติดเชื้อไวรัส แต่กลับไปลบรูปในไอจีเพื่อปิดบังนั้น อย่าทำเด็ดขาด อย่าทำให้คนอื่นด่าได้ กรณีแบบนี้มีมาหลายรอบแล้ว”

จนล่าสุด หนุ่ม ฟาดอีกแล้วค่ะเพราะว่าได้มีการพูดคุยกันเรื่องของการติดเชื้อโควิด-19 ใน Club house นอกจากนี้ หนุ่ม ยังได้พูดประโยคเด็ดออกมาอีกด้วย หลังพบว่าคนที่ติดเชื้อส่วนใหญ่คือคนมีฐานะ

โดยหนุ่มเอ่ยว่า “โควิด ติดคนรวย ซวยคนจน คนรวยไปเที่ยวไปติดโควิด พอมันเกิดระบาดขึ้นมาธุรกิจ กิจการต่างๆก็ถูกสั่งปิด คนจนก็ติดร่างแหไปด้วย ไปเที่ยวก็ไม่ได้ไปกับเขา แต่ดันต้องมาซวยไปด้วย” อย่างไรก็ขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

ได้ใจชาวบ้านเต็มๆ

ขอขอบคุณ : kanchai

เรียบเรียงโดย : chuydaily