กันยายน 24, 2023

สาว โพสต์ เจอยายเร่ร่อน ยึดบ้านน้องหมาเป็นที่พักพิง

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เห็นแล้วรู้สึกสงสารและหดหู่ใจเป็นอย่างมาก เมื่อเฟซบุ๊กรายหนึ่ง เมื่อเจ้าตัวซื้อบ้านให้น้องหมา แต่ถูกหญิงเร่ร่อนยึดเป็นที่พักพิง ใช้นอนไม่ยอมไปไหนตั้งแต่เช้ายันค่ำ

โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า”วันนี้บ้านที่ซื้อมาตั้งไว้ให้น้องหมาจรโดนยึดสงสารเจ้าของบ้านเหมือนกัน น่าจะไม่สมประกอบ แกคงคิดว่าแกเจอบ้านแกแล้วเลยปักหลักอยู่ตั้งแต่เช้าจนเย็นก็ไม่ไปไหน

นอนหลับทั้งวันแต่เรียกพูดคุยรู้เรื่อง รู้จักเอากระป๋องใส่อาหารเม็ดออกมาเทในถังน้ำกินหมา แล้วเอาน้ำในขวดที่วางสำรองให้หมาไว้ มาเทใส่กระป๋องไว้สำหรับกิน ถามว่ากินข้าวยังบอกกินแล้วมีคนเอามาให้

ขอถ้วยตักอาหารหมาคืนแกบอกไม่ให้จะเอาไว้ตักน้ำกิน ไปเก็บขวดพลาสติคออกมา มองแบบจะเอาไปไหน เลยต้องบอกว่าจะเอาไปรองน้ำมาให้ใช้ คุยโต้ตอบรู้เรื่อง เล็บยาวทาเล็บด้วย มีญาติใครหายไม๊นะ

พิกัดถนนรามคำแหง ซอย 9ปล.แจ้งไปที่ #มูลนิธิกระจกเงา แล้วนะคะ ขอไม่ต่อว่าแกนะคะเพราะน่าจะสติไม่สมประกอบ จุดประสงค์ที่มาโพสเพราะเพจมี สมช. เยอะ ต้องการให้ช่วยกันแชร์เผื่อมีญาติตามหา”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตเห็นแล้วสะเทือนใจไม่ใช่น้อย งานนี้อดที่จะสงสารคุณยายไม่เลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:Orawan Aunsopa

เรียบเรียงโดย:chuydaily