กันยายน 27, 2023

อั้ม โพสต์ภาพล่าสุด ในชุดเดรสยาว

ถือว่าเป็นซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคน สำหรับสาว อั้ม พัชราภา ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 42 ปี แล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่ะ มีแต่ทวีคูณความสวยขึ้นเรื่อยๆ

เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ แถมสาวอั้มเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองมากจริงๆ ทั้งรูปร่างและหน้าตา ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรมเลยค่ะ และไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่

หรือเปลี่ยนลุคใหม่ เจ้าตัวก็ดูสวยเป๊ะปังมาก จนสาวหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์รูปก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด สาวอั้ม ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองที่กำลังยืนโพสท่าสวยๆ พร้อมกับใส่ชุดเดรสยาวสีดำ-น้ำเงิน แหวกล่างแซ่บๆ แถมภาพนี้ถ่ายในมุมเสยทำให้สาวอั้มดูสูงเป็นพิเศษอีกด้วยค่ะ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างถล่มทลายว่า ❤️❤️ที่สุด , สวยที่สุดดดค่ะเเม่❤️ , สวยทั้งคนทั้งชุดค่าาา? , สวยมากเลยค่ะพี่อั้ม?? ,

สวยที่สุดเลยค่ะ คิดถึงพี่อั้มมากๆๆๆๆนะคะ❤️❤️ , สวยมากๆเลยค่าาา? , สวยอีกแล้วมาแนวผมดัด❤️ , สวย แซ่บ หรูมากค่ะ❤️❤️❤️ , ❤️ปังอีกแย้ววววแม่จ๋าาา❤️หรูดูดีทุกชุด❤️❤️

ปังอีกแล้วแม่!

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily