กันยายน 26, 2023

ศรราม เผยโมเมนต์น่ารัก จัดวันเกิดให้ลูกสาวเรียบง่าย

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พ่อลูกที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับนักแสดงมากความสามารถ อย่าง หนุ่ม ศรราม และลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน น้องวีจิ ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยทีเดียว

และด้วยความที่เป็นเด็กที่มีหน้าตาน่ารัก ปากนิด จมูก หน่อย ทำเอาให้แฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีด้วย

ล่าสุด ศรรามได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาว สอนให้ น้องวีจิ รู้จักเก็บเงินลงกระปุก ตั้งแต่วัยเด็ก พร้อมทั้งจัดงานวันเกิดอายุ 2 ขวบให้อย่างเรียบง่าย โดยได้ระบแคปชั่นเอาไว้ว่า

“?8/4/2564… HBD​ Veeji​” 2 Year​s​ …???.. วีจิอายุ​ 2​ ขวบเต็ม​ ปาป๊าขอให้​นู๋​สุขภาพ​แข็งแรง​สมบูรณ์​ทั้ง​ร่างกายและ​จิตใจ​ ไม่เจ็บไม่ไข้​ เป็น​เด็กดี​มี​สัมมาคารวะ​ กตัญญู​รู้คุณ​

พึงพอใจ​ใน​สิ่ง​ที่​ตน​มี​ เอื้อ​เฟื้อ​เผื่อ​แผ่​ต่อ​ผู้​อื่น​​และเป็นที่รักต่อผู้​ที่​พบเห็น​นะลูกนะ​ สุขสันต์​วัน​เกิด… วี​จิ​ลูกรัก❤️❤️❤️ ปล.?ขอบพระคุณ​แฟน​ๆ​ทุก​คำอวยพร​นะ​ครับ​ผม​ ด้วย​ความเคารพ​ครับผม

#ตั้งใจ​ท​ำ​งาน​ดูแล​แม่​เลี้ยงลูก​ให้​ดี​#ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้​#สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @sornramfanclub” แหม่ๆ เรียกได้ว่าเผลอแปบเดียว น้องวีจิ อายุ 2 ขวบแล้วนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily