ตุลาคม 4, 2023

ป๊อก-มาร์กี้ พร้อมลูกๆอยู่กลุ่มเสี่ย ง

หลังจากที่ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ประกาศกลางไอจีว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 หลังไปเล่นคอนเสิร์ตแถวๆทองหล่อนั้น ส่งผลให้คนที่อยู่กลุ่มเสี่ยงเคยใกล้ชิดกับ เวย์ เดินทางไปตรวจหาเชื้อกันอย่างเร่งด่วน และหนึ่งในนั้นก็คือครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยา มาร์กี้ ราศรี และลูกแฝด น้องมีก้า น้องมีญ่า รวมไปถึงพี่เลี้ยงลูกทั้ง 2 คน ที่ก็อยู่ในกลุ่มเสี่ยง

ซึ่งทันทีที่ทราบข่าวของ เวย์ ทาง ป๊อก กับ มาร์กี้ ก็ได้เดินทางเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-9ทันที พร้อมทั้งประกาศขอกักตัวจนกว่าจะครบกำหนด ซึ่งผลการตรวจหาเชื้อก็พบว่าทั้งครอบครัว รวมไปถึงพี่เลี้ยงอีก 2 คนนั้นไม่พบเชื้อ

โดย มาร์กี้ โพสต์ว่า “ตามที่ปรากฎเป็นข่าว แล้วว่า พี่เวย์ไทเทเนี่ยมได้รับผลบวก ในการตรวจโควิด-19 ในวันที่ 7 เมษายน ซึ่ง กี้และลูกๆ รวมถึงพี่เลี้ยง เว้นแต่พี่ป๊อก เราได้เดินทางไปร่วมทำงานกับบ้านพี่เวย์ เป็นการถ่ายแบบเสื้อผ้าเด็ก โดยใช้เวลาพบกัน และทำงานประมาณ 30 นาที

ในวันที่ 3 เมษายน ช่วงเวลาประมาณ 15:30 น.-16:00 น. เพื่อความปลอดภัย และแสดงความรับผิดชอบ กี้ ลูกๆพี่เลี้ยงทั้ง 2 คน รวมถึงพี่ป๊อกในฐานะที่อยู่บ้านเดียวกัน เราทั้งหมด ได้ทำการตรวจเพื่อหาเชื้อ ในวันที่ 8 เมษายน ซึ่งผลตรวจเป็นลบ

เราทั้งบ้าน จะขอกักตัวตามที่แพทย์แนะนำ อย่างเคร่งครัด นับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนครบกำหนด ทั้งนี้ต้องกราบขออภัยเพื่อนๆคนใกล้ชิด รวมไปถึงลูกค้า และผู้ติดต่อธุรกิจทุกๆท่านทุกๆราย ทั้งจากฝั่งของกี้เองและฝั่งของพี่ป๊อก

สุดท้าย อยากฝากให้ทุกคน รักษาสุขภาพ และใช้ชีวิต อย่าประมาท เพราะมันใกล้ตัวกว่าที่เราคิด” นอกจากนี้ มาร์กี้ ยังเขียนแคปชั่นเอาไว้อีกว่า “Stay safe everyone ??”

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยว่า สู้ๆนะคะ , ขอตลอด ว่าบ้านนี้ต้องห่างไกลจากโควิด saveสองจิ้วนะงับบบบ❤️❤️❤️❤️ , แทคแคร์นะคะ✌️✌️ , น่ารักจ้าขอให้ปลอดภัยและแข๊งแรงทั้งบ้านเลยนะคะ?

ขอขอบคุณ : margie_rasri

เเรียบเรียงโดย : chuydaily