กันยายน 24, 2023

เปิ ดภาพคอนโดใหม่ ซาร่า หลัง ดุ๊ก รีโนเวทให้

หลายคนชื่นชอบและชื่นชมมาโดยตลอดเลยละค่าาา สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาว ซาร่า โฮเลอร์ หรือ ซาร่า เอเอฟ เพราะก่อนหน้านี้ที่เจ้าตัวเปิดคอนโดให้รายการตีท้ายครัวเข้าไปถ่ายทำก็ทำหลายคนอึ้งหนักมาก เพราะมีสภาพทรุดโทรมกว่าที่คิด

เพราะในห้องนอนเก็บของจนไม่มีที่นอน ซาร่าจึงต้องออกมานอนหน้าโซฟาด้านนอก แอร์น้ำรั่ว พื้นมีเห็ดราขึ้น รวมถึงไม่มีทางเดิน งานนี้รุ่นพี่อย่าง ดุ๊ก ภาณุเดช ที่เป็นกูรูเรื่องบ้านก็ได้อาสาเข้ามาช่วยรีโนเวทใหม่ เพราะซาบซึ้งในความกตัญญูของซาร่า

เนื่องจากเงินที่เจ้าตัวทำงานได้มาก็เอาไปให้แม่หมด ใช้ในการดูแลแม่และสร้างบ้านให้แม่นั่นเอง ซึ่งหลังจากที่ดุ๊กทำการรื้อและรีโนเวทใหม่ตอนนี้ก็สำเร็จเสร็จสิ้นและพร้อมเข้าอยู่อีกครั้งแล้วละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เปลี่ยนแปลงให้ใหม่หมดตั้งแต่หน้าประตูเลย

ล่าสุด หลังจากที่ทำการรีโนเวทเสร็จแล้ว ดุ๊ก ก็ได้วิดีโอคอลให้แม่ของซาร่าดูทำเอาคุณแม่กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยละค่ะ พร้อมกับกล่าวของคุณที่ดุ๊กช่วยเหลือน้องอย่างซาร่ามาโดยตลอด ทางด้านซาร่าเองก็อึ้งกับห้องใหม่ของตัวเองเหมือนกัน

เพราะพอเห็นแล้วก็เก็บอารมณ์ดีใจและกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เหมือนกัน ซึ่งเจ้าตัวก็พูดเลยว่า “โอ้……ของใครเนี่ย ชอบมากพี่นี่ห้องหนูหรอ” เป็นโมเมนต์ที่ทั้งมีความสุขและซึ้งใจเลยละค่ะ  **ชมคลิปเต็มได้ที่ช่องยูทูป DUKE BHANUDEJ

เรียกได้ว่าพี่ดุ๊กเนรมิตห้องให้ใหม่จนลืมภาพห้องเก่าไปหมดเลย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับสาวซาร่าด้วยนะคะ พอมีคนเข้ามาจัดการช่วยรีโนเวทใหม่ก็สวยเหมือนใหม่เลย

แถมยังมีพวกอุปกรณ์เสริมเข้ามาช่วยเก็บของด้วย ตอนนี้จึงมีที่เก็บของแบบเป็นระเบียบและเหลือพื้นที่สำหรับใช้สอยแล้ว

สวยมากกกกก

ซาร่า ถึงกับกรี๊ดดดด

รีโนเวทใหม่ สวยมาก

ขอบคุณข้อมูล :DUKE BHANUDEJ

เรียบเรียงโดย : chuydaily