กันยายน 26, 2023

หมิว สิริลภัส โพสต์ถึงรัฐบาล

แพลนเที่ยวเทศกาลสงกรานต์ของหลายคนล่มไปเป็นท่าเลยละค่ะ หลังสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ก็กระจายไปหลายวงการเลย อย่างวงการบันเทิงเองก็มีดารา-นักร้องที่ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 แล้วหลายราย

ล่าสุด คนบันเทิงอย่างนักแสดงสาว หมิว สิริลภัส ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางทวิตเตอร์ของเธอว่า “ถ้าฉันตาย ฉันจะกลายเป็นผีที่ตามไปจองเวรคณะรัฐบาลชุดนี้ทุกคน เริ่มต้นที่นายก” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้แสดงความคิดเห็นต่อเรื่องนี้เลยว่า อย่าเลยค่ะตัวอัปxxทรมานเปล่าๆ ปล่อยให้มันชั่วไปเราอย่าแปดเปื้อนทำยังไงได้อย่างนั้น รอดูวันมันตายพอ , อย่าเลยทุกข์ทุกชาติเลยนะ อษิฐานว่าอย่ามาเกิดในประเทศไทยดีกว่า

ไม่เอา ยังไม่ให้เป็นอะไรนะ, ฝากด้วยนะคะ , อย่าตามเลยคะ เพราะพวกมันลงนรกแน่นอน , ไม่เอา ไม่ตาย อยู่ด่าด้วยกันก่อนค่า , แต่น่าแปลกนะ โควิดแวะหาคนรอบตัวทุกคน แต่นายกไม่โดนสักที เธอจะสองมาตรฐานไม่ได้นะโควิด ไปหาลุงตู่บัดเดี๋ยวนี้

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ฟาดแรงมากเลยละค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องการเมืองอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าคนนี้ก็ประกาศจุดยืนทางการเมืองแล้ว แม้จะมีผลกระทบตามมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือฐานแฟนคลับที่อาจจะลดลง

แต่เจ้าตัวก็น้อมรับทั้งหมด เพราะถ้ามีผู้จัดงานคนไหนไม่โอเคหรือไม่อยากจะร่วมงานแล้วเจ้าตัวก็ยินดีให้ถอนไป รวมถึงแฟนคลับบางคนที่อาจจะไม่โอเคกับเจ้าตัว เจ้าตัวก็ยอมรับการตัดสินใจทั้งหมด เพราะเลือกแล้วว่าจะวางตัวอยู่ตรงไหนนั่นเองละค่ะ

ฟาดแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @mew_sirilapas

เรียบเรียงโดย : chuydaily