มกราคม 27, 2023

ดีเจเพชรจ้า อัพเดทวันที่ 2 ของการรักษาตัวที่ รพ.

หลังจากที่ตกเป็นกลุ่มเสี่ยงก็ได้เข้าตรวจเชื้อโควิด-19 ทันที สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร สามีของนักแสดงสาวนิวเคลียร์ หรรษา ซึ่งหลังจากที่ทราบผลว่าตัวเองติดเชื้อ ดีเจเพชรจ้าก็ได้เข้ารับการรักษาทันที ซึ่งตอนนี้ก็เป็นวันที่ 2 ของการพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว

ล่าสุด ในระหว่างที่กำลังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนั้นดีเจเพชรจ้าก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงลูกชายว่า “หมอนของลูก วันนี้ ที่บ้าน ส่งหมอนมาให้ พ่อแกะออก มาแล้ว ดม น้ำตาก็ไหล เอง เฉยเลย !! เหม็นเปรี้ยวมาก ผ่าม !!!! ยังๆ ซึ้งๆ

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😢😢❤️❤️❤️❤️❤️ , เฮียสู้สู้นะคะ ✌✌❤️ , ผช.แมนๆน้ำตาไหลเพราะเด็กตัวเล็ก นี่แหละค.รัก , ✌✌✌✌✌ , สู้ๆค่ะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป, กะลังซึ้งเลยค่ะ…..ฮาตอนจบ 😂😂😂 , สู้ๆครับเฮีย

😂😂😂😂😂😂 , ✌🏻✌🏻✌🏻✌❤️❤️❤️ , โอ้ยยย จะร้องตามแล้วววววว สู้ๆๆ , สู้คะเข้าใจความรู้สึกเลยคนที่เป็นพ่อกับแม่แล้วต้องอยู่ห่างลูกที่วัยกำลังน่ารักเป็นกำลังใจให้นะคะ,❤️❤️❤️❤️ , เข้าใจความรุ้สึกเลยคะ ,❤️❤️❤️✌✌✌

เรียกได้ว่าแม้จะคิดถึงลูกแค่ไหนแต่ก็ยังมีอารมณ์เล่นมุขตลกให้ทุกคนได้คลายเครียดกันด้วยนะคะเนี่ยคุณพ่อ ซึ่งแฟนๆหลายคนก็เข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัวสนั่นเลย เอาเป็นว่ายังไงเราก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคนในครอบครัวนี้ด้วยนะคะ

น่าเห็นใจเหมือนที่ดีเจเพชรจ้าเคยบอกนั่นแหละ เพราะว่าเจ้าตัวไม่เคยห่างลูกเกิน 24 ชั่วโมงเลยครั้งนี้คนเป็นพ่อเองคงจะทำใจลำบาก ส่วนน้องไทก้าเองก็คงจะคิดถึงคุณพ่อไม่น้อยเลยละค่ะ แต่ยังไงก็ขอให้คุณพ่อของน้องหายในเร็ววัน

เป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ djpetjah

เรียบเรียงโดย : chuydaily