ตุลาคม 4, 2023

ตารางงานเดือนเมษายน ของ แจ็ค แฟนฉัน

สำหรับ แจ็ค เฉลิมพล หรือที่หลายคนรู้กันกันดีในชื่อ แจ็ค แฟนฉัน เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่ต่อสู้มาเยอะจนที่สุดก็ประสบความสำเร็จค่ะ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แจ็ค นั้นเข้าวงการมาตั้งแต่เด็กๆ ครอบครัวนั้นไม่ได้มีฐานะร่ำรวยอะไรมากนัก ทำให้ที่ผ่านมานั้น แจ็ค ตั้งใจและมุ่งมั่นในการทำงานเป็นอย่างมาก ส่งเสียเลี้ยงดูครอบครัวเป็นอย่างดี

ทุกวันนี้ชีวิตของ แจ็ค นั้นมีพร้อมทุกอย่างแล้ว ทั้งชื่อเสียงเงินทอง ใช้ชีวิตสุขสบาย แต่ก็ยังคงเป็น แจ็ค ที่น่ารักของพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงเหมือนเดิม อีกทั้งยังเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ หรือคนรอบข้าง เข้ากับคนง่ายมากๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แจ็ค นั้นทำงานเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงละคร งานพิธีกร รวมไปถึงการเป็นนักร้องที่ต้องบอกเลยว่า แจ็ค นั้นร้องเพลงเพราะมากๆมีงานร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ตติดต่อเข้ามาเรื่อยๆเลยทีเดียว

อย่างล่าสุด แจ็ค ได้โพสต์โชว์ตารางงานในเดือนเมษายน บอกเลยค่ะว่าถ้าใครได้เห็นตารางงานเดือนนี้ของ แจ็ค แล้วต้องร้องว้าวไปตามๆกัน เพราะถ้าดูจากวันนี่แล้วก็แทบจะไม่มีวันว่างเลยทีเดียว แต่พออ่านดูดีๆเท่านั้นแหละค่ะถึงบางอ้อเลย

เพราะนอกจากร้านอาหารที่จะไปร้องเพลงแล้วแล้ว แจ็ค ยังมีตารางงานที่จะไปที่ต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น รักษาสังคัง เอารถไปล้าง รักษาขาหนีบดำ รักษาสะเก็ดเงิน นั่งสมาธิวัดผาสุก รักษาเกลื้อน พริตตี้รีแลกซ์ แหมๆๆแต่ละวันนี่ว้าวจริงๆค่ะ

โดย แจ็ค ได้เขียนแคปชั่นว่า “ใครอยากตามแจ็คแม่ตามมาได้ครับ 5555555 #ชอบที่ไหนสุดครับ #แจ็คแม่” ที่เห็นว่าตางรางงานเป็นแบบนี้ ก็เพราะว่าตอนนี้โควิด-19 เริ่มแพร่ระบาดเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ งานคอนเสิร์ตต่างๆโดยยกเลิกเยอะมาก

งานนี้ก็มีคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า xูก็นึกว่าตารางงาน5555 ไxี้แจ็ค , เชรดงานโครตเยอะ , พ่อศิลปินดัง , เห้ยแน่นไป! , คุนมันสุด ไหนคิวของเราที่คุยกันไว้อยู่ไหนค่ะ ? , งานเยอะจนไม่กล้าขอคิวเลย

ขอขอบคุณ : jackfanchan

เรียบเรียงโดย : chuydaily