กันยายน 27, 2023

บุ๋ม โพสต์ปลื้มเกรดเฉลี่ยลูกสาว น้องอันดา

เป็นพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งจะเห็นได้ว่าพักหลังๆ มานี้เจ้าตัวหันมาขับเคลื่อนงานทางด้านสังคมมากขึ้น แถมสาวบุ๋ม ยังเป็นคนก่อตั้งองค์กรทำดี อีกด้วย

เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ที่ตกทุกข์ได้ยาก จนได้ฉายานางฟ้าเดินดิน เรียกได้ว่านอกจากจะสวยและเก่งแล้ว ยังมีจิตใจที่ดีมากๆ อีกด้วย ไม่แปลกใจว่าทำไมแฟนๆ ถึงชื่นชอบและชื่นชมเจ้าตัวกันอย่างมากมายค่ะ

ล่าสุด สาวบุ๋ม ก็ได้ออกมาโพสต์อวดเกรดเฉลี่ยของน้องอันดา ที่ต้องบอกเลยว่าเห็นแล้วถึงกับกรี๊ด เพราะเกรด 4 ทุกวิชาเลยค่ะ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ผลสอบออกแล้วจ้า!!

ฉลองงงง!!! พี่อันดามันได้ 4.00 อีกเทอม แต่ที่แม่ดีใจกว่านั้น อันดาสัญญาว่า ถ้าได้ 4.00 จะให้แม่หมื่นนึง เย้ๆๆๆๆๆ” แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าน้องอันดาเก่งมากๆ เลยนะคะ ไม่ทำให้แม่ผิดหวังเลย

ทางด้านของบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชม น้องอันดา กันอย่างไม่ขาดปากว่า สุดยอดดดดดดดดด…. ???? , ???❤️สวยแถมเก่งกันทั้งบ้านเลยงับ

ภูมิใจแทนคุณแม่เยยค่า>< , สุดยอดค่าา ??? , เก่งมาก เก่งแบบแม่ , เก่งมากๆๆๆๆๆ , เก่งมากเลยจ้าลูกแม่บุ๋ม❤️❤️❤️ , เก่งเหมือนแม่มั้ยคะ? , ???❤️เก่งค่ะยอดเยี่ยมมากค่ะ , เก่งมากๆคะน้องอันดา

ขอบคุณข้อมูล:boompanadda

เรียบเรียงโดย:chuydaily