กันยายน 26, 2023

หนูเล็ก เผยภาพน่ารักลูกชาย น้องวิน

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย เพราะเจ้าตัวนั้นมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่แฟนๆจะต้องเห็นหน้าทางหน้าจอทีวีบ่อยๆเลย

และนอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องครอบครัวก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะเพราะมี ลูกชายที่น่ารักอน่าง น้องวิน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้เริ่มโตเป็นหนุ่มน้อยแล้ว แถมยังฉายแววความหล่อสุดๆ ล่าสุด แม่หนูเล็กก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารัก พร้อมแคปชั่นว่า “ไม่น่ารักเหรอครับบบบบ. อย่าแซวหน้าม้าหนู แต๊ด แต๊ด #พี่win #เก็บไว้ให้วินดู”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงอย่าง จอย รินลณี และแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เลยว่า น่ารัก , ฮ่ายยยย , ❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , พี่วินดูแลสุขภาพดีๆนะลูก❤️ ,หล่อครับลูกชายป้า?????,น่ารักคับพี่วิน???? ช่วงนี้ดูแลสุขภาพด้วยนะคับ

หล่อที่สุดเลยครับ น้องวิน❤️❤️❤️ , ❤️❤️ดูทุกคลิป น่ารักมากก , ❤️❤️❤️??? , น่ารักครับผม , น่ารักมากครับ? , สวัสดีครับสุดหล่อ , ??❤️❤️หล่อคาบหล่ออลูกก, ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,โอ้ยยย หล่อลากเป๋าแลลูกบ่าวเค้า??

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลยละค่ะ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งหล่อจริงๆ แถมจากหลายคลิปที่คุณแม่โพสต์ในไอจีนั้นจะเห็นเลยว่าเดี๋ยวนี้ น้องวิน พูดเก่งมาก เรียกได้ว่ากล้าพูด กล้าแสดงออกสมกับมีแม่เป็นนักแสดงจริงๆละค่ะ

ไม่รู้เหมือนกันว่าโตขึ้นจะมีโอกาสเข้าสู่วงการเหมือนกับคุณแม่หรือเปล่า เพราะว่าคุณแม่เองก็ทำหลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือพิธีกรต่างๆ เป็นอีกหนึ่งสาวคนบันเทิงที่หลายคนยกให้เป็นไอดอลเลยละค่ะ เพราะทำงานเก่งมาก

น่ารักมากค่ะบ้านนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ nulek_gaga

เรียบเรียงโดย : chuydaily