กันยายน 24, 2023

บอย ปกรณ์ โพสต์ล่าสุด

เริ่มกลับมาระบาดอีกครั้งแล้วสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งตอนนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีกเป็นจำนวนมาก โดยตอนนี้พบผู้ติดเชื้อโควิด-19ลุกลามไปถึงคนบันเทิงแล้วด้วยจากสถานบันเทิงต่างๆ และในขณะที่ในตอนนี้ยังมีคน

อีกๆหลายคนไม่ยอมเปิดเผยไทม์ไลน์ของตัวเอง ในส่วนคนที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต่างก็เร่งไปตรวจหาเชื้อกันเพียบเลยทีเดียวพร้อมกับกักตัวเฝ้าระวังเป็นเวลา 14 วัน ใครที่มีอาการไข้ ไอ  ฯลฯ เร่งไปตรวจด่วนๆเลย

ล่าสุดพระเอกหนุ่มสุดเกรียนอย่าง บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่เผยว่า ” ทุกคนครับ ผมเพิ่งทราบว่าตัวเองอยู่ในภาวะสุ่มเสี่ยงต่อการติดโควิด เพราะไปเจอคนติดโควิดที่ยิมออกกำลังกาย

เมื่อวันที่ 6 เมษายน ตอนนี้ผมไปตรวจมาแล้วครับ รอพรุ่งนี้ผลออกจะมารายงานให้ทราบอีกครั้ง ส่วนตัวนี้สวัสดีขอกักตัวจนถึงวันที่ 20 เมษายน ขอให้ทุกคนโชคดี ตอนนี้โควิดใกล้ตัวทุกคนมากจริงๆครับ”

ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ หนุ่ม บอย ด้วยนะคะ เดี๋ยวถ้าผลตรวจเชื้อโควิด-19ของ หนุ่มบอย ออกมาแล้วทางเราจะนำมาอัปเดตให้ทุกคนได้ทราบกันอีกทีนะคะ ช่วงนี้ทุกคนต้องระวังความปลอดภัยของตัวเองกันด้วยน้า

เพราะดูเหมือนโควิด-19 จะเริ่มกลับมาระบาดอีกครั้งแล้ว สู้ๆพวกเราทุกคนต้องรอดไปด้วยกันถ้าทุกคนช่วยกันรักษาความปลอดภัยสวมใสหน้ากากอนามัยทุกครั้ง ไม่จำเป็นก็ไม่ต้องออกนอกบ้านเลยจะดีกว่า

สุ่มเสี่ยงติดโควิด

ขอบคุณข้อมูล:boy_pakorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily