กันยายน 24, 2023

พิ้งค์พลอย นางเอกช่อง 7 โพสต์ล่าสุด

สำหรับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี นางเอกของช่อง 7 เป็นนางเอกสาวที่ทั้งสวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ตอนนี้ พิ้งค์พลอย ได้ขึ้นเท่นเป็นนางเอกละครหลังข่าวแล้ว ซึ่งฝีมือการแสดงนั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญยังเป็นนางเอกสาวที่สวย และออร่ามากๆเลยค่ะ น่ารักและเป็นกันเองกับแฟนคลับมากๆ

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้เชื้อโควิด-19 นั้นกำลังกลับมาระบาดอีกครั้ง ซึ่งผู้ติดเชื้อส่วนใหญ่พบว่าเป็นคนดังมีชื่อเสียง ไฮโซ เหล่าดารานักแสดงในวงการบันเทิง ซึ่งที่ผ่านมาก็ต่างพากันออกมาแสดงผลตรวจกันอย่างรัวๆมีทั้งคนที่ติดเชื้อและไม่ติดเชื้อ

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนคลับญาติพี่น้อง รวมไปถึงเหล่าคนใวงการบันเทิงแห่เป็นห่วง พิ้งค์พลอย เพราะว่าวันนี้(9เม.ย.) พิ้งค์พลอย ได้ออกมาประกาศว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งตอนนี้กำลังรอทางโรงพยาบาลมารับตัวเพื่อไปรักษาอาการ

โดย พิ้งค์พลอย ได้โพสต์ข้อความลงในไอจีส่วนตัวว่า “พิ้งค์พลอย ไปตรวจโควิด-19 ผลออกเป็นบวก และกำลังรอทางโรงพยาบาล เพื่อเข้ารับการรักษาตัวตามขั้นตอนที่ถูกต้อง ทั้งนี้ หนูกำลังเรียบเรียงไทม์ไลน์ให้ทุกคน ทราบนะคะ”

นอกจากนี้ พิ้งค์พลอย ยังมีการเขียนแคปชั่นอีกว่า “พลอยจะมาขออัพเดตแบบละเอียดให้อีกครั้งนึงนะคะ ขอโทษทุกคนด้วยค่ะ” อย่างไรก็ขอให้ พิ้งค์พลอย รักษาอาการป่วยให้หายโดยเร็ววัน ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆ

นอกจากนี้ยังมีคนในวงการบันเทิงที่เป็นห่วงเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ลูกกำลังใจดีๆนะคะ แม่กอด , Get well soon na ja sis , หายไวๆนะ สู้ๆๆ , สู้ๆนะ แป๊บเดียวหายแล้ว

ขอให้ พิ้งค์พลอย หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : pinkployy_

เรียบเรียงโดย : chuydaily