กันยายน 27, 2023

ภาพคุณแม่ของ น้ำฟ้า หรือ ไฝดำ ในละครแม่ครัวคนใหม่

ได้เป็นนางเอกแบบเต็มตัวแล้วละค่าาา สำหรับ นักแสดงสาวหน้าใสอย่าง น้ำฟ้า ธัญญภัสร์ หลังได้มารับบท ไฝดำ ในละครแม่ครัวคนใหม่ ทางช่อง 3 ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอได้มารับบทนางเอกแบบเต็มตัวแล้วกระแสตอบรับก็ดีมาก เพราะเรตติ้งถล่มทลาย

แถมกระแสการพูดถึงในโลกออนไลน์ยังดีมากอีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้น้ำฟ้าก็เคยฝากผลงานทางช่อง 3 มาแล้วไม่ว่าจะเป็นบทสาวใช้อย่าง บุญปลูก ในละครเรื่องกรงกรรม และสาวลูกทุ่งอย่าง แก้วใจ จากทุ่งเสน่หาด้วย ซึ่งก็มาเฉิดฉายแบบเต็มตัวหลังได้รับบทนางเอก

วันนี้เราก็เลยจะพาไปชมภาพ คุณแม่คนสวยของสาวน้ำฟ้ากัน ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้สวยได้แม่จริงๆค่ะ เพราะคุณแม่ก็ยังดูสาวและสวยมาก เอาเป็นว่าคุณแม่ของน้ำฟ้าจะสวยขนาดไหน ไปชมภาพความน่ารักของสองแม่ลูกกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าตอนนี้สาวน้ำฟ้าของเราก็กำลังมาแรงมากๆเลยละค่าาา เพราะแฟนๆชื่นชอบมาก ซึ่งตอนนี้หลายคนก็ได้วอนขอให้ผู้ใหญ่รวมถึงผู้จัดหลายคนดึงตัวน้ำฟ้าไปเป็น นางเอกละครหลังข่าวเสียที เอาเป็นว่าทางนี้ก็แอบเชียร์เหมือนกันค่ะ

เพราะอยากจะเห็นน้ำฟ้าเป็นนางเอกละครหลังข่าวเหมือนกัน และที่สำคัญเคมีกับพระเอกหนุ่ม ออกัส วชิรวิชญ์ ก็ดีมาก ถ้ามีโอกาสก็ให้สองคนนี้ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนะคะ เชื่อว่าถ้าได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งเรตติ้งถล่มทลายแน่นอนเลย

ที่ผ่านมาก็เคยฝากผลงานไว้แล้วแต่ส่วนใหญ่จะเป็นบทสาวใช้ สาวชาวบ้านเลยไม่ได้เผยออร่านางเอกเท่าไหร่ พอมารับบทไฝดำแล้วเลยปังมาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้น้ำฟ้าปังๆแบบนี้ตลอดไปนะคะ และจะรอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่นะ

สวยมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @amyexxon , namfah_thunyaphat

เรียบเรียงโดย : chuydaily