กันยายน 24, 2023

ดีเจเพชรจ้า รีวิวชีวิตอยู่ รพ.วันแรก

ร่วมกันส่งกำลังใจให้รัวๆหลังจากที่คุณพ่อลูกหนึ่ง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองนั้นกำลังติดเชื้อโควิด-19เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากประกาศติดเชื้อรถโรงพยาบาลก็ได้มารับ ดีเจเพชรจ้า ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทันที

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ก็ได้ทำคลิป เฮียใช้ชีวิตยังไง?? หลังติด Covid วันแรก!!!! ปล่อยในช่องยูทูบของตัวเอง djpetjah channel โดยได้เผยว่า หลังจากที่เฮียรู้ผลว่าตัวเองมีเชื้อโควิดและวันแรกที่ติดโควิด

เฮียมีชีวิตอย่างไรและใช้ชีวิตยังไงบ้าง ตั้งแต่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลมารับตัว จนถึงห้องพักกักตัวของเฮีย การกิน การนอน การอยู่ และขั้นตอนการรักษามีอะไรบ้าง วันแรกที่ต้องไปโรงพยาบาลเพื่อรักษา

มีรถจากโรงพยาบาลมารับไปกักตัว 10 วัน ไม่พบอาการอะไรเลยทุกอย่างปกติมาก แต่ผลตรวจออกมาเป็นบวกเมื่อมาถึงรพ.ก็ขึ้นลิฟท์แยกไปจุดกักกัน มีทางขึ้นลงแค่ทางเดียวป้องกันผู้ป่วยหนี เริ่มทำการรักษา

มีพยาบาลมาเอ็กซเรย์ปอดเพื่อเช็คปอดว่าเป็นอะไรหรือไม่ ใช้เวลาประมาณ 30 วินาทีในการเอ็กซเรย์ใช้ชีวิตพักผ่อนปกติในห้อง จะมีหมอมาแหย่จมูกตรวจทุกวัน เพื่อดูว่าเชื้อลดลงบ้างจนสามารถกลับบ้านได้เมื่อไหร่

เมื่อถึงเวลากินข้าวจะมีคนมาเคาะประตูบอก ข้าวมาส่ง ชะโงกหน้าไปดูเจอถุงข้าววางอยู่ซึ่งอาหารเราสามารถเลือกได้ว่าจะทานอะไรบ้างในแต่ละมื้อแต่ละวัน ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ดีเจเพชรจ้า ด้วยนะคะสู้ๆน้า

รักษาโควิด-19วันแรก

สู้ๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah channel

เรียบเรียงโดย:chuydaily