ตุลาคม 4, 2023

เปิดของรับขวัญหลาน น้องนาตาชา จากคุ ณตา-คุณยาย

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงไปแล้ว หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน สำหรับหนุ่ม ฟลุค เกริกพล และภรรยาคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ ซึ่งเมื่อวันที่ 6 เม.ย 64

สาวนาตาลีได้คลอดลูกสาวเป็นที่เรียบร้อย พร้อมมีการเปิดเผยชื่อสุดไพเราะ ที่คล้ายกับแม่นาตาลี และดูเหมือนอักษร ช.ช้าง ก็น่าจะตั้งให้เข้ากับพี่ชายต่างแม่อย่าง น้องอชิ อีกด้วย ซึ่งชื่อว่า น้องนาตาชา นั่งเอง

ล่าสุด หนุ่มฟลุค ได้ออกมาเผยบรรยากาศสุดอบอุ่น เมื่อคุณตาคุณยายมารับขวัญหลาน น้องนาตาชา ด้วยสร้อยทองเส้นโต พร้อมกับอวยพรสุดซึ้ง ที่ทำเอาสาวนาตาลีถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่

โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Baby Natasha รับของขวัญชิ้นเเรก จากคุณตา คุณยายคะ หนูขอบคุณนะคะ ?? คุณตา คุณยาย คุณอาๆ มาหาหนูทุกวันเลย ? หนูชอบมากคะ #babynatashaofflukelee”

เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นมากจริงๆค่ะ ซึ่งานนี้บรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายว่า ผมรู้อบอุ่นตามเลยครับ , น้ำตาจะไหลตาม อบอุ่นซาบซึ้งค่ะ , ? เยี่ยมไปเลย เซอร์ไพรส์สุดๆ

พ่อฟลุค แม่ลี ลูกสาว ชีวิตดี๊ D เหลือเกิน ? , ซาบซึ้งไปด้วยเลยค่ะคุณลี คุณฟลุ้ค น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากค่า? , รู้สึกอบอุ่นตาม จะร้องไห้ตามคุณลี เข้าใจความรู้สึกเลยคะ น้องเกิดมา หน้าสวยน่ารักมากคะ ที่แท้ทรูเลยคะ ❤️❤️❤️

ขอบคุณข้อมูล:fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily