ตุลาคม 4, 2023

ฟลุค โพสต์อวดภาพ น้องจูน่า หลังภรรยาคลอดลูกคนที่ 2

ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอยแล้วค่ะ สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มหล่อ ฟลุค จิระ กับภรรยาคนสวย แอปเปิ้ล สีสะเหงียน ที่ก่อนหน้านี้ แอปเปิ้ล ออกมาเผยว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2 อยู่ ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา แอปเปิ้ล กับ ฟลุค รวมไปถึงลูกสาวน้องจูนี่ ก็ได้เดินทางมานอนพักที่โรงพยาบาลเพื่อรอผ่าคลอด

ล่าสุดในไอจีของ ฟลุค ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศภายในห้องคลอด เป็นภาพ 3 คน พ่อแม่ลูก โดยทายาทคนที่ 2 นี้ก็เป็นผู้หญิงค่ะแถมชื่อยังน่ารักเหมือนกับพี่สาวอีกด้วยนั่นก็คือ น้องจูน่า น้ำหนักแรกคลอดอยู่ที่ 3.350 กิโลกรัมเลยทีเดียวค่ะ

โดย ฟลุค เขียนแคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ ชนิตา ด่านบวรเกียรติ เรียกหนูสั้นๆว่า จูน่า ก็ได้นะคะ นี่โลกมนุษย์หรือเนี่ย วู้ฮู้!! สว่างจังเลย#flukeapplebaby #flukeapplebaby2 #เรื่องแม่และเด็กให้BNHดูแล#123สุขภาพดีที่BNH#BNH123anniversary”

และอีกโพสต์หนึ่งที่ระบุว่า “มงไม่ลงจะงงมาก ? หนูหนัก 3.350 กิโล สูง 50 ซม. เกิดวันที่ 9/4/64 เวลาเกิด 6.09 น. ปะป๊าซื้อหวยอะไรดีน้า #flukeapplebaby #flukeapplebaby2#เรื่องแม่และเด็กให้BNHดูแล#123สุขภาพดีที่BNH#BNH123anniversary”

ซึ่ง น้องจูน่า นั้นบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังสุดๆ ผิวขาวอมชมพู แก้มป่อง ปากนิดจมูกหน่อยน่าเอ็นดูมากๆ แถม แอปเปิ้ล ยังมีป้ายชื่อสุดน่ารัก พร้อมมงกุฎน้อยๆเอาไว้ต้อนรับลูกสาวกลายเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยๆอีกด้วย

งานนี้ก็มีคนในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ยินดีด้วยนะคะ??? , ยินดีด้วยค่าา , ยินดีด้วยนะคะพี่ฟลุ๊ค^_^❤️ , เย่ๆ มาแล้ววว น่า กับ นี่ ???? congrats u both kaaa

น้องจูน่า น่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

ขอขอบคุณ : fluke_jira , appleminiberry

เรียบเรียงโดย : chuydaily