กันยายน 27, 2023

ริชชี่ โพสต์โชว์แฟชั่นหน้าร้อน

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาวริชชี่ อรเณศ เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวนั้นมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นละครหรือภาพยนตร์ แถมก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับพระเอกหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เปิดตัวคบก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าหวานแรงแซงทุกคู่จริงๆ ซึ่งนอกจากจะหวานแล้วยังแซ่บด้วย เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโชว์แฟชั่นหน้าร้อน พร้อมแคปชั่นว่า “after working out ?”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยมากกก???? , น่ารักจ้า❤️ , สวยมากค่ะ❤️❤️❤️❤️ ,?????, ❤️❤️❤️❤️สวยหุ่นดีมากจร้า??? ,เผลอยังสวยยย โอ้ย ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , น่ารักกก

น้อนนนนชุดสวยคนก็สวย? , หน้าสดสวยมากลูก ?❤️ , ทำไมสวยขนาดนี้ ??? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ ,❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤, สวยๆๆชอบๆ ❤️❤️, ความซีทรู , แอบเซ็กซี่เบาๆๆๆแฟนจะหวงไหมเนี่ย❤️?

ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่ะ แหม เรียกได้ว่าแฟชั่นหน้าร้อนของ ริชชี่ นั้นมีแต่แซ่บๆทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นเสื้อซีทรู หรือแม้แต่เสื้อสายเดี่ยว-โชว์เอวเอส ไม่รู้เหมือนกันว่าแฟนหนุ่มอย่าง ก็อต จะแอบหวงบ้างหรือเปล่านะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะคบก็บอกว่าคบ แถมพอเปิดตัวว่าคบกันแล้วก็มีโมเมนต์หวานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด จึงเป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่แฟนๆชื่นชอบและตามเก็บทุกโมเมนต์ของคู่นี้

มีแฟนแล้วแซ่บได้

ขอบคุณข้อมูล : @ richyoranate

เรียบเรียงโดย : chuydaily