กันยายน 26, 2023

พิ้งค์พลอย นางเอกช่อง 7 โพสต์แจงไทม์ไลน์

สำหรับ พิ้งค์พลอย ปภาวดี นางเอกช่อง 7 ทำเอาหลายคนเป็นห่วงมากเลยทีเดียวค่ะ ที่ล่าสุดวันนี้(9เม.ย.64) เจ้าตัวออกมาโพสต์ว่าตนเองนั้นติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด พิ้งค์พลอย ก็ได้โพสต์ไทม์ไลน์ของตนเองว่าในระยะเวลา 14 วันนั้นไปที่ไหนมาบ้าง ซึ่ง พิ้งค์พลอย เองก็ได้มีการเขียนเอาไว้อย่างละเอียดเลยทีเดียวค่ะ

โดย พิ้งค์พลอย เขียนแคปชั่นว่า “ไทมไลน์ ของพิ้งค์พลอยนะคะ ถ้าอัพเดตตรงไหนขาดตกบกพร่องไปจะรีบมา อัพเดตอีกทีนะคะ รักษาสุขภาพ แล้วก็อย่าประมาทนะคะ ไม่ได้ไปพื้นที่เสี่ยงก็จริง แต่พื้นที่ไหนๆ ที่ไหนๆ ก็ระมัดระวังตัวกันนะคะ เพราะว่า อันตรายทุกที่ค่ะ รักษาตัวเองกันด้วยนะคะ

ต้องขอโทษทุกคนๆที่พลอยได้ร่วมงานด้วย หรือเคยพบปะพบเจอ มา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ ?? ขออนุญาติ edit เพิ่มเติมนะคะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ เชื่อว่าทุกคนไม่มีใครอยากเป็นค่ะและไม่มีใครตั้งใจหรือเจตนาจะทำให้ใครเดือดร้อน รับทราบและทำตามกฎระเบียบค่ะ ที่สำคัญครอบครัวเราก็เป็นห่วงเพราะเป็นคนใกล้ชิดกับเรามาที่สุด ตัวเราก็เซฟให้ได้มาที่สุด ให้กำลังใจกัน และคนที่เป็นด้วยกันนะคะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ”

โดยไทม์ไลน์ นั้นเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม – 9 เมษายน 2564 ดังนี้

26 ถ่ายละคร บ้าน ณ ระนอง กองสามีชั่วคืน

27 ถ่ายละคร บ้านริมไม้ กองสามีชั่วคืน

28 ถ่ายละคร บ้านลำลูกกา กองสามีชั่วคืน

29 ถ่ายละคร คาเฟ่ หิ่งห้อย ฮาโมนี่ กองปางเสน่หา

30 ถ่ายละคร รพ. ธนบุรี กองปางเสน่หา

1 ถ่ายละคร ชุมชนวัดแจ้ง กองสามีชั่วคืน

2 ถ่ายละคร ชุมชนวัดแจ้ง กองสามีชั่วคืน และช่วงพักเบรคช่วงเย็น ไปฉีดสิว ที่นิติพลคลีนิค สาขาเซนรัตนาธิเบศธ์ และซื้อของที่วัตสัน และกลับมาที่กองถ่ายละครต่อ

3 ไปเที่ยวเขาใหญ่กับเพื่อน แวะทานอาหารที่ร้านอายะห์ แวะซื้อนมข้าวโพดที่ไร่สุวรรณ เข้าที่พัก คีรีมายา เขาใหญ่ และออกมาเล่น Speedkart เสร็จแวะกินข้าวที่ Prime 19 แวะซื้อของที่แม็คโคร/ท็อปส์เดลี่ สาขา ปาลิโอ และกลับเข้าที่พัก

4 ทานอาหารเช้า ที่เลานจ์ คีรีมายา เก็บของ Check out เวลา 12:00 น. ไปอุทยานเขาใหญ่ แวะตรงแอ่งเก็บน้ำ แต่ไม่ได้ลง เพราะฝนตก หลังจากนั้นและจุดชมวิวเขาใหญ่ ไม่เกิน 15 นาที ซื้อน้ำ ตรงจุดพัก และกลับขึ้นรถ แวะคาเฟ่ Yellow Submarine Coffee Tank แต่ไม่ได้นั่งเพราะฝนตก และแวะทานข้าวที่ยุ้งข้าว ต่อที่ธาราคาเฟ่ ไม่เกิน 15 นาที และแวะซื้อไอติมที่ฟาร์มโชคชัย

5 เวลา 13:00 น. ไปทำสีผมที่ Rapi-rabi silom หลังจากนั้นไปทานข้าวกับเพื่อน ที่ SHELL WE MEAT และ แวะห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ซื้อของที่ Boots และไปฉีดสิวที่คลีนิควรกร เสร็จกลับบ้าน

6 ไปถ่ายละครเขาใหญ่ เริ่มมีอาการระคายคอช่วงเช้า กลับเข้าที่พัก ที่ Villa Ayodia สระบุรี กลางคืน มีอาการใจเต้นเร็วนอนไม่หลับ ครั่นเนื้อครั่นตัว

7 รู้สึกไม่สบาย คิดว่าตัวเองนอนน้อย เพราะทำงานตลอดเลยไม่ได้คิดว่าจะเป็น หลังจากนั้นช่วงเที่ยงๆพักกองจึงนอนพัก แต่ไข้กลับขึ้นสูง ภายหลังจากถ่ายซีนสุดท้ายเสร็จ รอพ่อมารับ และเดินทางไปหาหมอ ที่โรงพยาบาลเอาโลสะพานควาย อาการตอนนั้นคือมีไข้ แต่ไม่สูงมาก เริ่มมีน้ำมูก จาม มีตรวจเชื้อโควิด และทานยาตามที่หมอสั่ง

8 นอนพักอยู่บ้าน อาการทรงๆ

9 ทราบผลตรวจโควิดจากโรงพยาบาล เวลาประมาณ 10:30 น. สรุปผลเป็นบวก  อย่างไรก็ขอให้ พิ้งค์พลอย หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : pinkployy_

เรียบเรียงโดย : chuydaily