กันยายน 26, 2023

ชาคริต เผ ยภาพน่ารัก น้องโพธิ์ ลองขับแกร็บ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารัก และอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง ชาคริต แย้มนาม และภรรยาสาวสวย แอน ภัททิรา

ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คนอย่าง น้องโพธิ์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดู เลยค่ะ และด้วยความที่เป็นเด็กขี้เล่น และทะเล้น ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรัก

จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่ชาคริตและสาวแอนออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากแฟนๆ ได้อย่างถล่มทลาย

ล่าสุด ชาคริต ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกชาย น้องโพธิ์ ในชุดแกร็บส่งอาหาร พร้อมกับนั่งรถเด็กเล่น ยี่ห้อเฟอรารี่ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“เมื่อคืนเจอคุณแม่มือใหม่หัดไลฟ์ขายของไปแล้ว…วันนี้คุณลูกเลยกลายเป็นมือใหม่หัดดีลิเวอรี่? ✌???? @monkeyann_9 #loveubodhiboy ♥️” งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากว่า เท่ห์เลยคร้าบ , เฮ้ย! น่ารักอ่ะ , สุดหล่อ , สั่งของหน่อยก๊าบบบพี่โพธิ์ , น่ารัก , สั่งอาหารหน่อยครับพี่โพธิ์ , ส่งยุ่แถวไหนคะน้องโพธิ์ น่ารัก , ส่งแถวไหนคะ แกร๊บน้อย

ขอบคุณข้อมูล:shahkrit

เรียบเรียงโดย:chuydaily