กันยายน 27, 2023

เปิ ดค่าคลอดลูกคนที่ 2 ของ แอปเปิ้ล-ฟลุค

คนบันเทิงคึกคักกันสุดๆเลยละค่าาา เพราะคลอดลูกพร้อมๆกันเลย หนึ่งในนั้นก็มีครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม ฟลุค จิระ และภรรยาสาวแอปเปิ้ล สีสะเหงี่ยน ด้วยเพราะได้คลอดลูกคนที่ 2 เช่นเดียวกัน ซึ่งฟลุค-แอปเปิ้ลก็ได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องจูน่า ลูกสาวคนที่ 2 ของฟลุคและแอปเปิ้ลนั้นน่ารัก น่าเอ็นดูมากทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลย และนอกจากจะโพสต์อวดโฉมลูกสาวให้แฟนๆได้เห็นกันแล้วยังได้อวดโฉมห้องพักที่โรงพยาบาลด้วยละค่ะ

ต้องบอกเลยว่าแม้แต่ห้องพักก็ยังหรูและอลังการมาก ซึ่งค่าคลอดของโรงพยาบาล BNH นั้นก็ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพราะค่าคลอดแบบ คลอดธรรมชาติอยู่ที่ 99,000 บาท และค่าคลอดแบบผ่าคลอดนั้น อยู่ที่ 119,000 บาทเลยทีเดียว

นอกจากนี้โรงพยาบาล BNH นั้นก็ยังติดอับโรงพยาบาลที่ค่าคลอดแพงด้วยละค่ะ เพราะในเว็ปไซต์ที่มีการจัดอันดับค่าคลอดแพงโรงพยาบาลนี้ติดอันดับ 2 เลยทีเดียว แถมคนบันเทิงหลายคนก็ยังวางใจและเลือกคลอดที่โรงพยาบาลนี้กันเยอะมาก

เรียกได้ว่าราคาค่าคลอดสมกับเป็นคู่นี้จริงๆค่ะ เพราะว่าคู่นี้ทำงานและหาเงินเก่งด้วยกันทั้งคู่ จึงมีแต่รวยขึ้นๆ หนุ่มฟลุคเองนอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงแล้วเจ้าตัวยังมีธุรกิจส่วนตัวด้วย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงรวยขนาดนี้

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบเพราะว่าบ้านนี้ น่ารัก อบอุ่นแถมยังมีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของบ้านนี้สามารถเข้าไปติตดามได้ที่อินสตาแกรม appleminiberry กันได้

น่ารักทั้งบ้านเลย

ขอบคุณข้อมูล : parentsone, bnhhospital

เรียบเรียงโดย : chuydaily