กันยายน 26, 2023

มุกดา ประกาศขอกักตัว หลังไปร่วมงานวันเกิดรุ่นพี่

สำหรับ มุกดา นรินทร์รักษ์  เป็นนางเอกสาวที่สวยและมากความสามารถจริงๆค่ะ แถมตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆของช่อง 7 ไปเรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหนก็แสดงออกมาได้ดีมากๆ ที่สำคัญยังสวยออร่าเปล่งประกายสุดๆหุ่นก็ดี นิสัยน่ารักเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ

แล้วสถานการณ์ตอนนี้ก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19 นั้นกำลังแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลอดหลายวันที่ผ่านมาก็มีคนดังไฮโซ ดารานักแสดงติดเชื้อโควิด-19แล้วหลายคน ในขณะที่บางคนก็อยู่กลุ่มเสี่ยง

ล่าสุด มุกดา ก็เป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงค่ะ แต่ว่าเป็นความเสี่ยงระดับปานกลาง เพราะว่าเจ้าตัวได้ไปร่วมงานวันเกิดของรุ่นพี่ จนเมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 เพิ่งรู้ว่ามีผู้ติดเชื้อร่วมงานด้วย แต่ว่ายังโชคดีที่ มุกดา นั้นกลับมาก่อน

ซึ่งผลตรวจของ มุกดา นั้นเป็นลบไม่พบเชื้อแต่ก็ต้องเฝ้าระวังและกักตัวจนกว่าจะครบ 14 วัน โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความว่า “เมื่อวันที่ 3 เมษายน มุกได้ไปงานวันเกิดรุ่นพี่ จนกระทั่งเมื่อวันที่ 7 เมษายนที่ผ่านมา ทราบจากรุ่นพี่ว่ามีผู้ติดเชื้อโควิดอยู่ร่วมในงานด้วย

ซึ่งเมื่อเช็คลำดับเวลาแล้วนั้น มุกกลับไปก่อนที่เขาจะมาถึงที่งาน ดังนั้นมุกจึงไม่ได้พบเจอหรือสัมผัสกับเขาโดยตรง ซึ่งทำให้มุกเป็นผู้มีความเสี่ยงระดับกลาง ทั้งนี้ ทันทีที่ทราบเรื่อง มุกได้ไปตรวจหาเชื้อในวันนั้นเลย ผลออกมาว่าไม่พบเชื้อโควิด

อย่างไรก็ตามมุกจะกักตัวให้ครบ 14 วัน ตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัดเเละตรวจหาเชื้อครั้งที่ 2 อีกครั้งด้วยค่ะ มุกขอโทษที่ทำให้หลาย ๆ คนหลาย ๆ ฝ่ายที่ทำงานร่วมกันเกิดความไม่สบายใจนะคะ #ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ ??”

แฟนๆคอมเมนต์เพียบเลยว่า ขอให้ปลอดภัย ผ่านไปด้วยดีทุกเรื่องนะลูก ? , โอเคออกมายอมรับก้อจบ?? , สู้ๆนะมุก ยังไงก็จะติดตามผลงานต่อไปนะคะ✌️✌️✌️✌️, สู้นะลูกสาว????หายห่วงตรวจรอบแรกแล้วไม่มี.ขอให้รอบ2ไม่เจอเชื้อนะลูก

ขอขอบคุณ : narinnarinrak

เรียบเรียงโดย : chuydaily