ตุลาคม 4, 2023

ศรีริต้า โพสต์ภาพล่ าสุด

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด และแม้ตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูก 1 ไปแล้วแต่ก็ยังสวยและหุ่นเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยละค่ะ

เพราะหลังจากที่คลอดลูกชายอย่าง น้องกวินท์ อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช คุณแม่ก็กลับมามีหุ่นที่เป๊ะปังเหมือนเดิมแล้วละค่ะ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพหุ่นล่าสุดที่เริ่มกลับมาเหมือนเดิม พร้อมแคปชั่นว่า “อยู่ห้องลูกมีความสุขที่สุดในบ้านแล้วค่ะ ??”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หน้าท้องคนพึ่งคลอดยังเล็กกว่าเราที่พึ่งอิ่มข้าว แง๊ ??? , เพิ่งคลอด?? ??,Beautiful ? , Stunning look P’Rita?????? ,❤️❤️❤️❤️

?❤️ หุ่นพี่ศิริต้าเป๊ะเหมือนเดิมเลยคะ?? , นี่หุ่นคนเพิ่งคลอดลูกเหรอคะ​ ? , พี่ริต้าสวยสดใสหุ่นดีเหมือนเดิมเลยครับ??❤️❤️ , Beautiful ❤️❤️ ,คิดถึงคุณแม่ ❤️,สวยที่สุดค่ะคุณริต้า ❤️❤️,รักนะ❤️❤️❤️❤️คร๊าพรักษาสุขภาพด้วยนะคร๊าพ

ทำเอาหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ทักรัวๆเลยละค่ะว่านี่หุนคุณแม่ที่พึ่งจะคลอดลูกจริงๆหรอ ? เพราะว่าตัวเล็กและเอวเล็กมาก เรียกได้ว่าหุ่นของคุณแม่ศรีริต้านั้นเป๊ะมากจริงๆค่าาาา ตอนนี้ดูแล้วไม่ต่างอะไรจากตอนก่อนจะท้องเลยจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังมีภาพความสวยเป๊ะออกมาให้ติดตามกันด้วย จึงถูกสาวๆหลายคนยกให้เป็นไอดอลด้านความสวยเป๊ะเลยนั่นเอง

เป๊ะมากค่ะแม่

ขอบคุณข้อมูล : @ sriritajensen

เรียบเรียงโดย : chuydaily