กันยายน 27, 2023

ตู่ ปิยวดี โพสต์ถามความเห็นแฟนๆ

หลังจากที่ไปทานอาหารร้านเดียวกับผู้ที่ติดเชื้อโควิด-19 ก็ทำให้ผู้จัดละครสาว ตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ และนักแสดงหนุ่ม วิน มาวิน ทวีผล ต้องไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งแม้ผลจะออกมาว่าเป็นลบแต่ก็ยังต้องทำการกักตัวให้ครบ 14 วันเสียก่อน ซึ่งหลังจากที่กักตัวก็มีเรื่องหนักใจทันที

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ถามความคิดเห็นจากแฟนๆว่า ปรึกษาค่ะ!!! กักตัว…..จึงออกไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลไม่ได้ จะฝากใครซื้อ …… ก็กลัวบอกเลขแล้วเลขจะเคลื่อน วดีควรทำอย่างไรดีคะ ??? #เรื่องนี้เรื่องใหญ่ พร้อมแคปชั่นว่า “วดีควรทำอย่างไรดี ?”

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เดี๋ยวๆๆๆๆ???? #อย่างนี้ก็ได้เหรอ , บอกหนูได้ค่าาา??‍♀️?? , มั่นใจว่าถูก???? @mawin_twp,???? , ซื้อยกแพงเลยค่ะคุณวดี ฮ่าๆๆ #วดีเป็นคนตลก ❤️❤️

ซื้อลอตเตอรี่ที่มังการฟ้าลอตเตอรี่เลยค่ะพี่วดี สะดวก ปลอดภัย เลือกเลขได้ตามใจชอบค่ะ? , ซื้อ ออนไลน์ เลยค่ะ , ???? , ??? คุนวดี ออนไลน์ก็ได้ค่ะ,???? , ล๊อตเตอรี่มังกรฟ้าเลยค่ะ , วดีๆมใจเย็นๆ ให้คนอื่นถูกบ้าง ????

ทำเอาเพื่อนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่ามันขนาดนั้นเลยหรอ แต่หลายคนก็ได้แนะนำเลยว่าเดี๋ยวนี้มีช่องทางการซื้อออนไลน์ได้นะรับรองว่าปลอดภัยแน่นอน แหม ดูมั่นใจในเลขของตัวเองขนาดนี้อย่าลืมมากระซิบแบ่งปันแฟนๆบ้างนะคะ

เชื่อว่าหลายคนคงตั้งตารอเลย งานนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคุณวดีของแฟนๆจะออกมาแบ่งปันเลขเด็ดบ้างหรือเปล่า เพราะถ้าเจ้าตัวกลัวว่าแบ่งปันแล้วเลขจะเคลื่อนก็อาจจะไม่ออกมาแบ่งปันก็ได้ เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอไปก่อนละกันเนอะ

เลขเด็ดขนาดไหนเนี่ย

ขอบคุณข้อมูล : @ tu_piyawadee

เรียบเรียงโดย : chuydaily