กันยายน 24, 2023

โมเมนต์น่ารัก พี่ดีแลน เล่นกับ น้องเดมี่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงมากความสามารถ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และสามีหนุ่มหล่อ แมทธิว ดีน ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกันแล้ว 2 คน

อย่าง น้องดีแลน และ น้องเดมี่ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยค่ะ แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย ซึ่งทุกครั้งที่ลิเดียและแมทธิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักของลูกๆ ก็มักจะเรียกยอดไลค์ได้ถล่มทลาย

ล่าสุด หนุ่มแมทธิว ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของสองคนพี่น้อง น้องดีแลน น้องเดมี่ โดยให้คลิปนั้นจะเห็นได้ว่า น้องดีแลน กำลังเข็นสเก็ตบอร์ดโดยมีน้องเดมี่นั่งอยู่ ซึ่งทั้งคู่กำลังเล่นด้วยกัน

อย่างสนุกสนานเลยค่ะ งานนี้เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลย โดยแมทธิวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Skater kids ???‍♂️??‍♀️#kids #skating #siblings #family #demideane #dylandeane”

ซึ่งงานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งสองคนอย่างมากมายว่า พี่ดีกับน้องแป๋วแหววน่ารักกกก? , พี่ดีพี่ชายที่แสนดีของแป๋ว , เหมือนพี่ดีเล่นกับตุ๊กตาเลยย เดมี่น่ารักมากก ????? ,

เอ็นดู้วววววว น่ารักทั้งพี่ทั้งน้อง , น่ารักสองศรีพี่น้อง น่ารักมาดๆ , แป๋วน่ารักมากเลยลูก? , น่ารักจังเลยครับ???เข็นให้น้องสาวนั่ง???สุดยอดพี่ชาย? , พี่ดีน่ารักจังเลย❤️ครอบครัวอบอุ่นคอยดูแลเด็กๆกันทั้งบ้านเลย??

ขอบคุณข้อมูล:matthew.deane1 , lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily