กันยายน 27, 2023

ปันปัน โพสต์ภาพวีดิโอคอล ให้กำลังใจคุณพ่อ

ทำเอาหลายๆ คนอดเป็นห่วงไม่ได้เลย เมื่อ นายสุรศักดิ์ อุดมศิลป์ คุณพ่อของนักแสดงสาวสวยอย่าง ปันปัน สุทัตตา ติดโควิด-19 หลังเข้าร่วมงาน Digital Tranformation For CEO#3

ที่ถูกจัดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งทางด้านของสาวปันปัน เองก็ไม่รอช้าที่จะไปตรวจหาเชื้อ ซึ่งผลออกมาเป็นลบ โดยเจ้าตัวได้ออกมาภาพผลตรวจ พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“จากกรณีที่ คุณพ่อ ของปัน (นาย สุรศักดิ์ อุดมศิลป์) ตรวจพบเชื้อ COVID-19 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2564 หลังจากทราบผล ปันก็ได้รีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อที่รพ.ทันที ตอนนี้ผลตรวจหาเชื้อออกมาเรียบร้อยแล้ว

*เป็นลบ NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อ COVID) นะคะ และเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และร่วมมือกับมาตรการของภาครัฐ ปันจะกักตัวเป็นเวลา 14 วัน ให้ครบตามกำหนดอย่างเคร่งครัด ขอบคุณทุกท่านที่ส่งข้อความมาแสดงความห่วงใย

พ่อป๊อปและปันนะคะ พ่อป๊อปเข้ารับการรักษาตัวที่รพ. อยู่ในความดูแลของคุณหมอเรียบร้อย ตั้งแต่ทราบผลค่ะ สุดท้ายนี้ ต้องขอโทษ ทุกคน ทุกงานที่ได้รับผลกระทบนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาอีกครั้งค่ะ ??”

ล่าสุด สาวปันปัน เผยภาพขณะวีดิโอคอลกับคุณพ่อ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า “หายไวๆนะจ้ะพ่อป๊อป กักตัวรออยู่นะ ?” ซึ่งเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิง และบรรดาแฟนคลับก็เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณพ่อของสาวปันปันกันอย่างมากมายค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:punpun_sutatta

เรียบเรียงโดย:chuydaily