กันยายน 26, 2023

นาตาลี เล่าความประทับใจ พี่อชิ เจอน้องนาตาชา ครั้งเเรก

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่ ที่กำลังเห่อลูกสาวสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาวนาตาลี เจียรวนนท์ ที่ตั้งเเต่สาวนาตาลีคลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้องนาตาชา ก็ทำเอาคนเป็นเเม่ถึงกับบรรยายความรู้สึกทุกอย่างเมื่อได้เห็นหน้าเบบี๋ตัวน้อยไม่ถูก เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กน่ารักน่าชัง จนทำเอาหลายคนต่างเอ็นดูในความน่ารักของสาวน้อยกันสุดๆ

เเละก่อนหน้านี้สาวนาตาลีได้ออกมาเผยว่า “Happy birthday our beloved Natasha welcome to the world ka❤️ วันที่ 06เมษายน 2021 เป็นวันเกิดจริงของหนูนะคะ ภาพพวกนี้ถ่ายวันแรกที่หนูลืมตาขึ้นมาดูโลกเลย

ขอให้หนูเป็นเด็กดี เป็นคนคุณภาพ มีความสุข แข็งแรง ปลอดภัยจากสิ่งอันตรายทั้งหลาย เจอแต่คนดีดี มีแต่คนรักนะคะ เราจะอยู่คอยดูแล เป็นกำลังใจ ปกป้องคุ้มครองหนูตลอดไปค่ะ @fluke777 #nathashabirthday #flukeleebabygirl #babynatashaofflukelee #06เมษายน2021 #06042021″

ล่าสุด สาวนาตาลี ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดอบอุ่น ของครอบครัว ขณะที่น้องอชิกำลังอุ้มน้องนาตาชา พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Family of 4 ❤️ พี่อชิเป็นพี่ชายหนูนะคะหนูต้องรักพี่อชิมากมากนะ

พี่อชิมาอุ้มหนูในวันเกิดนานเลย พี่น้องเค้าจ้องตากันน่ารักที่สุด ทุกคนรักหนูและจะคอยปกป้องหนูหนูต้องเป็นเด็กดีนะคะ นาตาชา❤️ ภาพประทับใจแม่ ภาพนี้คือตอนพี่ชิเจอน้องอุ้มน้องครั้งแรก

พ่อสอนอชิอุ้มน้องอชิก็ตั้งใจอุ้มน้องก็จ้องพี่พี่ก็จ้องน้องไม่ปล่อยเลย @achirawat @fluke777 #myhappiness #babynatashaofflukelee #06042021 #family #love” เป็นภาพที่น่ารักเเละอบอุ่นมากค่า

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie