กันยายน 26, 2023

แม็กกี้ เคลื่อนไหว หลังถ่ายละครกับ พิ้งค์พลอย

เป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการบันเทิงที่เตรียมจะไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังได้ร่วมงานกับ สาวพิงค์พลอย ปภาวดี ที่ติดโควิดไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากถ่ายละครเรื่องเดียวกันเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

สำหรับ นางเอกสาวจากละคร ตุ๊กตา อย่าง แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางไอจีว่า “เนื่องจากวันนี้ แม็กกี้ได้ทราบว่า พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด19 และก่อนหน้านี้ แม็กกี้ ได้ถ่ายละครเรื่องเดียวกัน

เมื่อวันที่ 6 ทันทีที่ทราบเรื่องๆ ไม่ได้นิ่งนอนใจ แม็กกี้และครอบครัวจะรีบไปตรวจหาเชื้อในวันพรุ่งนี้ และจะมาแจ้งผลให้ทราบต่อไปค่ะ เพื่อความสบายใจของช่อง 7 และคนที่พบเจอวันที่ 7,8 เมษา

(ทุกคนสังเกตุตัวเองนะคะ ไอ เป็นไข้ ชม.นี้ ไม่ใช่เวลาแสดงสปีริทในการทำงาน แต่ควรจะคิดว่า ตัวเองเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อรึป่าว เมื่อเรารู้ตัวเราเป็นไข้ เรายังกล้าทำงานอยู่ไหมคะ? ที่ทำงาน ควรให้น้องกลับบ้านตั้งแต่น้องมีอาการ มากกว่า ฝืนถ่ายทำต่อไหมค่ะ)

แสดงความรับผิดชอบตอนนี้ มันสายไปแล้ว กลายเป็นกลุ่มเสี่ยงซะแล้ว” พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า พรุ่งนี้จะไปตรวจ เพื่อความสบายใจของช่อง 7 และ คนใกล้ตัว หลังจากนั้นกักตัวคะ ตรวจพรุ่งนี้ คาดวว่ายังไม่เจอ ต้องไปตรวจซ้ำรอบสองค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทุกคนคะ แต่การเป็นไข้ในสถานการณ์แบบนี้ ไม่ว่าจะในห้างหรือร้านอาหาร เขาก็ไม่ให้เข้าแล้วในช่วงโรคระบาดแบบนี้ มาตราการความปลอดภัยอยู่ที่ไหน?? เรามีพ่อแม่พี่น้อง ให้รับผิดชอบแต่ใครจะมารับผิดชอบเราคะ ทุกคนดูแลตัวเองดีๆ นะคะ หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ได้ลบโพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูล:maggiapa , pinkployy_

เรียบเรียงโดย:chuydaily