กันยายน 27, 2023

นานา โพสต์อัปเดตอาการล่าสุดสามี เวย์ ไทเทเนียม

เรียกว่า ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างพากันตื่นตระหนกอยู่ไม่น้อย หลังจากที่การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง เมื่อผู้ติดเชื้อได้ทยอยออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อจากสถานบันเทิงเเห่งหนึ่งย่านทองหล่อ เเละหนึ่งในนั้นยังรวมถึงหนุ่มนักร้องดังอย่างเวย์ ไทเทเนียม ด้วย

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มเวย์เดินทางเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล ภรรยาสาวอย่างสาวนานา ไรบีน่า ก็ได้ออกมาเผยว่า “ต้องขอเล่าว่าตั้งแต่โควิด19 มาระบาดที่ไทย เราสองคนคุยกันตลอดว่าถ้าติดคนใดคนหนึ่ง อีกคนจะต้องดูแลลูกอย่างไร และที่กลัวที่สุดคือ ถ้าติดทั้งสองคนทั้งพ่อทั้งแม่ เราเองจะทำยังไง

ลูกสองคนจะอยู่กับใคร มาถึงวันนี้ที่เวย์ติด นานากังวลที่สุด กลัวนานาจะติดไปด้วย ลุ้นผลมาตลอดทั้งวัน ในใจคิดอยู่ตลอดว่าจะทำยังไงถ้าผลออกมาว่าเราติด ใครจะมาช่วยดูแลลูกในระยะเวลาที่เรารักษาตัวอยู่ แต่ถ้าลูกติดไปด้วยอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ดีก็จริง แต่ก็ดีในทางเดียวกันเพราะเราจะได้อยู่ด้วยกัน 4 คน รักษาไปด้วยกัน

ถึงวันนี้การรอคอยครั้งนี้ทำให้เข้าใจเลยว่าการข้าวทานไม่ลงคืออะไร มันสับสนไปหมด ในสุดท้ายผลที่หมอโทรมาคือเมื่อสักครู่คือ นานากับลูกๆทั้งสองคนไม่ติดค่ะ ผลเป็น Negative อยากบอกว่านานากับเวย์และลูกๆค่อนข้างใกล้ชิดกันมาก นอนห้องเดียวกันทั้ง 4 คน แต่วันที่เวย์ทราบเรื่องการติดเชื้อของคนที่เวย์ได้ไปสัมผัส เวย์ก็แยกตัวออกจากพวกเราทั้งสามคนทันที

แต่นี่คือผลการตรวจในวันที่ 6 นะคะ นานากับลูกก็จะกักตัวต่ออีก14 วัน และจะตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนจะออกจากการกักตัวค่ะ พอบอกผลให้เวย์ฟัง เวย์บอกว่านี่คือสิ่งที่ไอขอทั้งวัน ว่าขอให้เป็นที่ไอคนเดียว ให้นานากับลูกไม่ติด ??อยากบอกแดดดี๊ว่า มามี๊จะดูแลลูกๆอย่างดีที่สุด @daboyway ให้แดดดี๊หายไวๆนะคะ หายวัน หายคืน ไม่เจ็บ ไม่ปวด พวกเราคิดถึงแดดดี๊ที่สุดเลย ? #teamintachai

ล่าสุด นานา ไรบีน่า ได้ออกมาอัปเดตอาการของสามีว่า “อัพเดตอาการตอนนี้ของ @daboyway เค้าไม่มีไข้แล้ว แต่ยังคงปวดตัวอยู่ ไม่มีไอ แต่!!! คุณหมอบอกว่าเชื้อมันกำลังเดินทางมาที่ปอดแล้ว ? คุณหมอก็ทำการให้ยาเรียบร้อย บางคนอาการเยอะ อาการน้อย

หรือบางคนไม่มีอาการเลย เข้มแข็งไว้นะแดดดี๊ สู้กับมันนะ รู้แหละว่าคิดถึงลูก ลูกๆคิดถึงพ่อไม่ต่างกันเลย แล้วเราจะผ่านมันไปด้วยกันนะ นานามั่นใจว่าหมอไทยเราเก่งไม่แพ้ใครจริงๆ สู้กับมันนะ I love you with all my heart ❤️”

ขอบคุณข้อมูล:nanarybena