ตุลาคม 4, 2023

หนูน้อยเซอร์ไพรส์วันเกิดพ่อ เป่าถุงทำลูกโป่ง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่สร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก เมื่อหนูน้อยจากฟิลิปปินส์ พากันจัดงานวันเกิดให้คุณพ่อ ด้วยอุปกรณ์ที่เรียบง่าย หาได้ตามครัวเรือน ไม่ต้องลงทุนมากนัก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “Melody Silang” ได้ออกมาโพสต์ภาพอบอุ่นหัวใจ เป็นรูปของเด็กๆ ที่เตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้พ่อ โดยการนำถุงพลาสติกมาเป่าลม ทำให้พองคล้ายลูกโปร่ง พร้อมกับเขียนคำว่า

Happy Birthday Papa ลงไป และยังได้ทำเค้กไข่เจียวให้อีกด้วย โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าว ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เพื่อนบ้านของฉันน่ารําคาญมากเพราะแม้ชีวิตจะยากลําบากแต่พวกเขาก็พยายาม

เพื่อพ่อของพวกเขาวันเกิดแผนการของพวกเขาคือการทําให้พ่อประหลาดใจเมื่อเขามาทํางาน… ฉากเหล่านี้อบอุ่นหัวใจ… โดยไม่มีเหตุผล เงินซื้อลูกโป่งพวกเขาทํามันโดยใช้ลาโบพลาสติกและเขียน

happy วันเกิด papa… และพวกเขายังทําเค้กไข่อีกด้วย ☺” ซึ่งแน่นอนว่าโพสต์ของเธอกลายเป็นไวรัล กินใจชาวเน็ตหลายๆ คน จนมียอดไลค์สูงถึง 1.1 แสนครั้ง และยอดแชร์มากกว่า 5 หมื่นครั้ง

งานนี้ชาวเน็ตอดที่จะเอ็นดูในความน่ารักของเหล่าหนูน้อยไม่ได้เลยค่ะ ชื่นชมในความพยายามและความคิดสร้างสรรค์ ถึงแม้ว่าอุปกรณ์จะไม่ได้หรูหรา แต่ก็สามารถจัดเซอรไพรส์วัดเกิดพ่อได้ดีมากๆ เห็นแล้วปลื้มใจแทน

ขอบคุณข้อมูล:Melody Silang

เรียบเรียงโดย:chuydaily