กันยายน 26, 2023

แม่เอมมี่ โพสต์อวดความน่ารัก น้องสายน้ำ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเม่สาวสวยที่ยังคงเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวเอมมี่ มรกต ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องสายน้ำ ก็ทำให้สาวเอมมี่ได้เรียนรู้บทบาทของการเป็นเเม่มากยิ่งขึ้น

พร้อมทั้งสามีอย่างไฮโซเจมส์ จิรายุทธ ยังออกอาการเห่อหลงลูกชายสุดๆ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ก็จะเห็นได้ว่าสาวเอมมี่นั้นมักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆของครอบครัวเเละน้องสายน้ำให้ได้เห็นกันอยู่เสมอ พร้อมทั้งยังเปิดช่องยูทูป ชื่อ SirJamesPlace

ให้เเฟนๆได้เห็นกิจกรรม เเละความเคลื่อนไหวกันเเบบเต็มอิ่ม ซึ่งปัจจุบันน้องสายน้ำก็เริ่มที่จะฉายเเววความหล่อเหมือนกับกับคุณพ่อเข้าไปทุกวัน เเถมยังเป็นหนุ่มน้อยหน้าหวานยิ้มเก่งมากๆ

จนทำเอาพี่เเฟนคลับเเละสาวเอมมี่ต่างพากันใจละลายไปกับความละมุนของลูกชายกันเลยทีเดียวค่า น่ารักน่าเอ็นดูมากขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องหลงในความหล่อของน้องสายน้ำไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวเอมมี่ได้ออกมาเผยภาพลูกชายสุดหล่อ ขณะที่กำลังยืนส่งยิ้มหวานๆ ทำหน้าทะเล้น ให้กับคุณเเม่ โดยสาวเอมมี่ยังได้ลงเเคปชั่นว่า

” ช่วงนี้ใส่เสื้อ @aimeemor อยู่บ้านไปก่อนนะลูก ? #สายน้ำแสงทวีป” ต้องบอกเลยว่าภาพนี้ของน้องสายน้ำนั้นดูโตเป็นหนุ่มหล่อมากๆ เเถมยังเป็นหนุ่มน้อยหน้าหวาน

เเต่งตัวหล่อสุดๆ ดีกรีความหล่อเเละความน่ารัก ยังได้คุณพ่อเเละคุณเเม่มาเต็มๆ น่าเอ็นดูสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:chuydaily