กันยายน 27, 2023

แม่เนย-น้องลลิณ อวดภาพคู่ สุดน่ารัก

สำหรับครอบครัวของ เนย โชติกา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ  และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ น้องลลิณ เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งแฟนคลับทั้งหลายต่างก็ชื่นชอบในความเรียบง่าย และความเป็นธรรมชาติของบ้านนี้ แถมยังมีโมเมนต์อบอุ่นๆออกมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ซึ่ง เนย นั้นอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเป็นถึงอดีตนางร้ายหน้าสวยอันดับต้นๆของวงการบันเทิง ทำให้แม้ว่าปัจจุบัน เนย จะได้กลายมาเป็นคุณแม่ลูก 2 ไปแล้วแต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนแต่ก่อนไม่มีเปลี่ยนเลย

แถมความสวยออร่าของเนย นั้นยังตกทอดมาจนถึงลูกสาวคนเดียวอย่าง น้องลลิณ อีกด้วย น้องลลิณ นั้นเพิ่งจะอายุครบ 1 ขวบไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เองค่ะ ซึ่ง เนย ก็จัดงานปาร์ตี้วันเกิดเล็กๆให้ด้วย

ล่าสุด เนย ก็อวดความน่ารักฉบับแม่ลูก โดย เนย โพสต์ภาพคู่กับ น้องลลิณ บอกเลยค่ะว่าเป็นรูปที่ใครแล้วก็ต้องยิ้มไปตามๆกัน เพราะว่าทั้งแม่ทั้งลูกสาวนั้นต่างก็พากันยิ้มหวานสุดๆแก้มป่องน่ารักมากๆ

โดย เนย ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้สั้นๆว่า “?‍♀️#lalin? #รูปวันก่อนลงวันนี้” น่ารักน่าเอ็นดูทั้งแม่ทั้งลูกสาวเลยทีเดียวค่ะ ไม่แน่นะคะอีกไม่นาน น้องลลิณ อาจจะมีผลงานในวงการบันเทิงก็เป็นได้

งานนี้ความน่ารักของ 2 แม่ลูก ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชมรัวๆเลยว่า ยิ้มหวานนน? , ทำไมน่ารักขนาดเน้หลงแย่ล้าวววว , Narakkk , แฝดแม่เนย น่ารักมากๆเลยค่ะ❤️

น่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : noeychotika

เรียบเรียงโดย : chuydaily