กันยายน 27, 2023

ลูกๆทั้ง 3 คนของ กิ๊ก สุวัจนี สวยหล่อกันทั้งบ้านเลย

เป็นนางร้ายสุดเเซ่บ ที่ใครๆหลายคนต่างยกให้กิ๊ก สุวัจนี เป็นตัวเเม่เบอร์หนึ่งเเห่งความร้าย ในวงการบันเทิงไปเลยค่า โดยเฉพาะกับคาเเรคเตอร์เสียงหัวเราะเเละท่าเบะปากคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครจากละครไทรโศก จนกลายเป็นที่พูดถึงขอเเฟนๆละครกันจนถึงปัจจุบัน

เเละปัจจุบัน เเม่กิ๊กนั้นก็ได้กลายมาเป็นคุณเเม่ลูก 3 อย่างเต็มตัว เเถมลูกๆอย่างน้อง ธัญย่า,ธาช่า เเละน้องธอน ก็เริ่มที่จะฉายเเววความหล่อความสวยเหมือนกับเเม่กิ๊กเข้าไปทุกวัน

ซึ่งที่ผ่านมานั้นเเม่กิ๊กก็ได้ทำหน้าที่เป็นคุณเเม่ดูเเลลูกๆอย่างไม่ขาดบกบกพร่อง เเละก็เเทบจะไม่มีผลงานผ่านทางหน้าจอให้เเฟนๆได้เห็นกันอีกเลย เพราะกิจกรรมส่วนใหญ่เจ้าตัว ก็มักจะตัวติดลูกตลอดเวลา

เเต่เมื่อเด็กๆเริ่มโตขึ้น เเม่กิ๊กก็เริ่มกลับมาฟิตหุ่นของตัวเองอีกครั้ง จนล่าสุด เจ้าตัวก็กลับมามีรูปร่างที่ผอมเพรียว เเถมยังเป๊ะปังมากขึ้นกว่าเก่า เเละยังกลับมาทำงานเป็นพิธีกรในวงการอีกครั้งด้วย

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพควาน่ารักของครอบครัวนี้กันค่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆ เเถมเเม่กิ๊กยังบอกด้วยว่าลูกๆเเต่ละคนกินไม่เหมือนกัน

ซึ่งเเต่ละวันเเม่กิ๊กก็ต้องเตรียมอาหารให้ลูกๆคนละเเบบ เเละนอกจากนี้เเม่กิ๊กยังมีกฎระเบียบระเบียบข้อบังคับให้กับลูกๆ เพื่อให้เด็กมีความเป็นระเบียบวินัยในตัวเองมากยิ่งขึ้นด้วย เป็นคุณเเม่ที่เลี้ยงลูกได้เป๊ะมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:Polyplus Entertainment,kiksuwatjanee