กันยายน 27, 2023

บอย ปกรณ์ โพสต์ล่าสุด

สำหรับ บอย ปกรณ์ เป็นพระเอกหนุ่มที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บอย มีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ไม่ว่าจะได้รับบทบาทไหน บอย ก็ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ ที่สำคัญเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ

แล้วอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าตอนนี้เชื้อโควิด-19 กลับมาระบาดหนักอีกแล้วในประเทศไทย แถมตอนนี้ดาราศิลปิน ไฮโซดังทั้งหลายก็ติดโควิด-19กันไปแล้วหลายคน ในขณะที่หลายคนก็อยู่ในกลุ่มเสี่ยงต้องกักตัว

เช่นเดียวกับ บอย ที่ตอนนี้ บอย ก็กำลังกักตัวอยู่ หลังจากที่เจ้าตัวพบว่าในวันที่ไปออกกำลังกายที่ยิมนั้นมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ร่วมออกกำลังกายอยู่ด้วย ซึ่งนอกจาก บอย จะกักตัวแล้ว ยังโพสต์แจ้งผลตรวจโควิด-19 อีกด้วยซึ่งผลเป็นลบ

โดย บอย ระบุว่า “ผลการตรวจเชื้อโควิดของผมออกมาแล้วนะค้าบ เป็น not detected (ตรวจไม่พบเชื้อ) ซึ่งผมก็จะต้องกักตัวต่อไปให้ครบ14วัน…สาเหตุจากวันที่6เมษายนผมได้ไปเล่นอยู่ในยิมออกกำลังเดียวกันและช่วงเวลาเดียวกันกับผู้ติดเชื้อ(โดยไม่ได้พูดคุยทักทายกันครับ)

ผมขอโทษงานทุกงานที่ต้องเลื่อน คนทุกคนที่อาจได้รับผลกระทบไปด้วยในช่วงนี้นะครับ ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและยกการ์ดกันแน่นๆนะครับ ขอให้ทุกคนโชคดีครับ ปล.ผมสุขภาพแข็งแรงปึ๋งปั๋งดีครับ ????เจอกันอีกที21เมษาาาาาไปเลยจ้าาาา”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เหลือเกินเลยนะค้าปึ๋งปั๋งเนี้ย)))) 555 , ไม่ได้เป็นหมอ..แต่เป็นห่วงนะคะ✌✌❤❤ , กักตัวอีกแล้วเฮียยยย555555รอบนี้จะมีอะไรมาเล่นอีกน้อ? ,✌️✌️✌️, เจ้าชายแห่งการกักตัววว

หล่อมากๆๆ

ขอขอบคุณ : boy_pakorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily