กันยายน 24, 2023

นิโคล เผยภาพลูกชาย น้องทิกเกอร์ กอดคุณตาร่ำไห้

เรียกได้ว่าบรรดาแฟนคลับ และเพื่อนพ้องคนสนิท เข้ามาแสดงความไวอาลัยกันอย่างล้นหลาม เมื่อในไอจีของนักร้องนักแสดงมากความสามมารถอย่าง นิโคล เทริโอ ได้โพสต์ภาพถ่ายช่วงเวลาอันแสนเศร้า

ในตอนที่ทุกคนในบ้านต้องบอกลา พี่โต๋เต๋ สุนัขที่รักและดูแลกันเปรียบเสมือนคนในครอบครัว มาตลอด 17 ปี ซึ่งภาพที่นิโคลโพสต์ ไม่เพียงแต่จะรวมรวบช่วงเวลาดีๆ ที่เกิดขึ้นในตอนที่ โต๋เต๋ ยังมีชีวิต

แต่ภาพดังกล่าวทำให้เห็นโมเมนต์ความผูกผันกับลูกชาย น้องทิกเกอร์ อชิระ ที่อยู่ด้วยกันตั้งแต่เด็กจนโต มาย้อนรำลึกความทรงจำดีๆ เพื่อเป็นการแสดงความไวอาลัย โดยนิโคลได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“Rest in peace, Toetae. You’ve given us your unconditional love for 17 years. We miss you so much and will always love you. ? โต๋เต๋ (2004-2021) ?❤ @tiggertheriault #nikkitigger”

งานนี้น้องทิกเกอร์ถึงกับร่ำไห้กอดคุณตาเลยนะคะ ดูก็รู้ว่าเจ้าตัวนั้นผูกพันธ์กับ พี่โต๋เต๋ ขนาดไหน เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก จนเปรียบเสมือนคนในครอบครัวไปแล้ว เห็นแล้วก็อดที่จะสงสารไม่ได้เลย

เอาเป็นว่าอย่างไรก็ขอไวอาลัย พี่โต๋เต๋ ด้วยนะคะ และต้องขอเป็นกำลังใจให้น้องกับน้องทิกเกอร์และนิโคลด้วย ทั้งคู่คงรู้สึกเศร้าไม่น้อยเลยทีเดียว เข้าใจหัวอกของคนที่สูญเสียสิ่งที่รักเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:nicole_officialaccoun

เรียบเรียงโดย:chuydaily