กันยายน 24, 2023

ศรเทพ ศรทอง อดีตนักร้องลูกทุ่ง รวยพันล้าน

สำหรับ ศรเทพ ศรทอง เป็นอีกหนึ่งอดีตนักร้องดังในตำนานที่หลายคนรู้จักกันดีค่ะ โดยเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังเจ้าของบทเพลง “ส่งแอ๋วเรียนราม” แต่ว่าปัจจุบันนั้น ศรเทพ ศรทอง ได้หันมาทำธุรกิจส่วนตัวแล้วและต้องบอกเลยค่ะว่าธุรกิจนี้ทำให้ ศรเพท ศรทอง นั้นมีเงินเยอะมากๆ เพราะมีทั้งธุรกิจ สร้อยทอง เครื่องเพชร และสมบัติอื่นๆมากมายรวมๆแล้วเป็นพันล้านเลยค่ะ ซึ่งธุรกิจที่ว่านั่นก็คือยาสมุนไพร ตราศรเทพ ที่ช่วงนั้นฮิตมากๆมีติดบ้านแทบทุกบ้านเลยก็ว่าได้

ซึ่ง ศรเทพ ศรทอง นั้นเคยเปิดใจเล่าชีวิตความเป็นมากับสื่อไว้ว่า ตอนแรกที่ตัวเองดังก็ได้เป็นหัวหน้าคณะ ตั้งวงได้เกือบ 2 ปี แฟนคลับเหนียวแน่น แต่แล้วก็มีอุปสรรคเพราะว่าผู้จัดการวงไปเอาผู้มีอิทธิพลมาคุมวง เป็นพวกมือปืนมีปัญหากันเลยขอแยกตัว และไปบวชอยู่หลายเดือน

ส่วนเรื่องสายเปย์นั้นบอกเลยค่ะว่าเปย์หนักมากๆ เห็นสร้อยทอง แหวนเพชรเต็มตัวแบบนี้ถ้าถูกใจใครก็ถอดให้เลย และจะมีเอกลักษณ์นั่นก็คือ รถหนึ่งคัน บ้านหนึ่งหลัง ส่วนทองที่ใส่นั้นหลายร้อยบาทเลยทีเดียวที่ใส่อยู่ เส้นใหญ่สุดก็ 108 บาท

แล้วเรื่องความเจ้าชู้นั้น ศรเทพ ศรทอง ก็เผยว่า “เกิดมาเป็นผู้ชาย ถ้าไม่เจ้าชู้ เหมือนงูไม่มีพิษ” ตอนที่โด่งดังมากๆก็มีผู้หญิงเข้ามาติดพัน แต่ว่าจะไม่มีเวลาสานต่อ เพราะว่าจะต้องเดินทางขึ้นคอนเสิร์ตตลอดๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ว่า ศรเทพ ศรทอง นั้นมีลูกสาวอยู่ ซึ่ง ศรเทพ ศรทอง นั้นก็รักลูกสาวคนนี้มากๆ และห่วงใยมากๆเพราะเป็นลูกที่เกิดมาระหว่างครอบครัวแตกแยก ก็เครียดเพราะไม่รู้จะทำยังไงความรู้ก็เรียนถึงแค่ ป.4 แม่เป็นชาวนาไม่มีเงินส่งต่อ

ตัวเองเรียนน้อย แล้วเมื่อมามีฐานะแล้วก็อยากให้ลูกสาวเรียนสูงๆ แต่ก็จะไม่บังคับลูกสาวปล่อยไปตามธรรมชาติ แล้วอีกหนึ่งสาเหตุที่ต้องเรียนถึงแค่ ป.4 ก็เพราะว่าไม่มีเส้นสาย ตอนนั้นครูใหญ่จะรับไปอุปการะแต่พ่อแม่ไม่ให้อยากให้ ศรเทพ ศรทอง มาช่วยทำนา เพราะตัวเองก็แก่ลงทุกวัน ชีวิตของ ศรเทพ ศรทอง ถือว่ามีหลายอย่างที่น่าเอาเป็นแบบอย่างเลยค่ะ

รวยจริงไม่จกตา

ขอขอบคุณ : ศรเทพ ศรทอง

เรียบเรียงโดย : chuydaily