กันยายน 27, 2023

น้องปีใหม่ หอบของขวัญ เซอร์ไพรส์วันเกิดคุณยาย

เรียกว่าเป็นคุ่เเม่ลูกที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับสาวเเอฟ ทักษอร เเละลูกสาวคนสวยน้องปีใหม่ ที่นับวันยิ่งฉายเเววความสวยน่ารักเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน นอกจากนี้น้องปีใหม่ยังเป็นเด็กที่โดดเด่นด้านกิจกรรมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเต้น, ร้องเพลง, รำไทย หรือว่าดนตรี สาวน้อยคนนี้ก็เก่งมากๆ

จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับต่างรักเเละเอ็นดูน้องปีใหม่สุดๆไปเลยค่า เเละเมื่อเร็วๆนี้น้องปีใหม่นั้น ยังได้โชว์ฝีมือด้านการเเสดงครั้งเเรกในเรื่อง วันทอง โดยได้รับบทเป็นวันทองในวัยเด็กด้วย

ซึ่งผลตอบรับจากเเฟนๆก็ต้องบอกเลยว่าดีมากๆค่า ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาเเสดงความชื่นชมน้องปีใหม่กันเป็นจำนวนมาก เล่นได้สมบทบาทสุด จนเจ้าตัวถึงขั้นติดใจการเล่นละครสุดๆ

นอกจากความสามารถด้านต่างๆเเล้ว น้องปีใหม่ยังเป็นเด็กที่น่ารัก สดใส ร่าเริง เเละยังมีนิสัยที่นอบน้อมต่อผู้หลักผู้ใหญ่ ไปที่ไหนก็มีเเต่คนเอ็นดู เเถมยังสวยวันสวยคืน จนเเซงหน้าเเม่เเอฟไปเเล้ว

ล่าสุด คุณเเม่ของเเอฟ ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดน่ารักของหลานสาวคนเก่ง ที่ได้หอบเค้กมาเซอร์ไพรส์คุณยาย เเละยังนำของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ ที่ตั้งใจทำด้วยตัวเองมามอบให้ ตากับยายด้วย

โดยคุณยายยังได้ลงเเคปชัน่ว่า ” Best Birthday Moment ??? @aff_taksaorn @anusornaps #peamai” ต้องบอกเลยว่าเป็นของขวัญที่น้องปีใหม่ตั้งใจทำสุดฝีมือ เเละมีความหมายกับคุณยายมากๆเลย

ขอบคุณข้อมูล:meekhaisri

เรียบเรียงโดย:chuydaily