กันยายน 26, 2023

มิค เผยภาพชวนยิ้ม เมื่อปล่อยลูกสาวไว้กับพ่อ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของ หนุ่มมิค บรมวุฒิ และสาว เบนซ์ พรชิตา ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูก 3 แล้ว

โดยมี น้องปริม น้องปราง และน้องเปรม มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัว ซึ่งบ่อยครั้งที่หนุ่มมิคและสาวเบนซ์ มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของครอบครัว ให้แฟนๆ ได้ยิ้มตาม

ล่าสุด ก็มีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันอีกแล้ว เมื่อแม่เบนซ์ปล่อยพ่อมิคให้อยู่กับลูกสาวทั้งสองคน พร้อมกับเครื่องสำอางชุดใหญ่ ซึ่งงานนี้ดูเหมือนว่าทั้งสองสาวสนุกกับการแต่พ่อมิคเป็นอย่างมาก

ซึ่งคนเป็นพ่อเองก็ยินดียอมทำทุกอย่างเพื่อความสุขของลูก โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูป พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ผลงานของสาวๆเค้าค๊าบบบ หลายรูปหลายอารมณ์ อิอิ” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของสามพ่อลูกกันอย่างมากมายว่า น่ารักมากเลย พ่อลูก????? , โอ้ย เอ็นดู , น่ารักมากๆๆๆลูกสาว❤️❤️ , ยิ่งเลอะ ยิ่งเยอะ ปสก ,

5555น่ารักทั้งพ่อทั้งลูกเลยค่ะเทรนแต่งหน้าแบบใหม่ , ?น่ารัก , 55555 สวยจังคุณพ่อทั้งลูกค่ะ , หล่อสวยทั้งบ้านเลยค๊าาา?? , ความสุขของพ่อกับลูกสาว ช่วงวัยที่เรามีความสุขกับเค้าได้เต็มที่ น่ารักที่สุด

ขอบคุณข้อมูล:mickbaromvudh

เรียบเรียงโดย:chuydaily