กันยายน 26, 2023

แมท ขอหลบไปพักผ่อน ที่เขาใหญ่

สำหรับ แมท ภีรนีย์ นางเอกของช่อง 3 ถือว่าเป็นนางเอกสาวที่สวยและมากไปด้วยความสามารถจริงๆค่ะ ซึ่งนอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว แมท ยังมีธุรกิจสบู่บำรุงผิวเป็นของตัวเองอีกด้วย บอกเลยค่ะว่าปังมากๆมีลูกค้าสนับสนุนมากมายเลย แถม แมท ยังเป็นพรีเซนเตอร์เองด้วย

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นบอกเลยค่ะว่านับวันก็ยิ่งหวานมากขึ้นเรื่อยๆจนแฟนๆลุ้นแย่แล้วว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที โดย แมท กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ นั้นก็คบหาดูใจกันมาเป็นปีๆแล้ว รักและดูแลกันเป็นอย่างดีเลยค่ะ

แล้วช่วงนี้อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19กลับมาระบาดหนักในประเทศไทยอีกแล้ว แถมตอนนี้ผู้ติดเชื้อยังเป็นไฮโซ ดาราศิลปินอีกด้วย หลายคนประกาศกักตัว เพราะว่าอยู่ในกลุ่มเสี่ยงที่จะติดเชื้อ

แต่สำหรับ แมท นั้นแฟนๆหายห่วงได้เลยค่ะเพราะว่าเจ้าตัวนั้นได้หลบไปพักผ่อนอยู่ที่โบนันซ่าเขาใหญ่ อาณาจักรของ สงกรานต์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แถมยังพกสเก็ตบอร์ดไปไถเล่นแก้เบื่อด้วย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ แมท จะรู้ดีว่าช่วงนี้ แมท จะเช็คอินแต่ที่เขาใหญ่ ส่วนใหญ่แล้วก็จะใช้เวลาอยู่ที่ร้านกาแฟของ สงกรานต์ หรือไม่ก็ไปทดลองใช้สนามกีฬาเอ็กซ์ตรีม ที่เล่นได้ทั้งสเก็ตบอร์ด เซิร์ฟบอร์ด ปั่นจักรยาน โดย สงกรานต์ ลงทุนสร้างขึ้นมาต้อนรับแขก

อย่างโพสต์นี้ที่ แมท เช็คอินที่ร้านกาแฟ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “ร้อนต้อนรับเมษาแล้วค่ะ??????” และอีกโพสต์หนึ่งที่ แมท ระบุว่า “วันนี้เจอกันที่นี่นะฮะ????‍♀️? #malipumptrack” อย่างไรก็ขอให้ แมท เที่ยวพักผ่อนอย่างสนุกปลอดภัยนะคะ

เที่ยวพักผ่อนให้สนุกนะคะ

ขอขอบคุณ : mattperanee , songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily