กันยายน 24, 2023

กันต์-พลอย เผยคลิปนาที ได้เจอหน้าลูกครั้งแรก

กลายเป็นคุณพ่อมือใหม่ป้ายแดงไปอีกหนึ่งคน สำหรับหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ซึ่งภรรยาคนสวยอย่าง พลอย อัยดา เพิ่งคลอดทายาทคนแรกไปหมาดๆ หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน โดยตั้งชื่อว่า น้องพร้อม หน้าตาน่ารัก น่าชังมากๆ

ล่าสุด หนุ่มกันต์ และสาวพลอย ได้พาย้อนชมคลิปนาทีสุดซึ้งของ น้องพร้อม ลูกชายคนแรกที่ออกมาลืมตาดูโลก

พร้อมอวดโฉมความน่ารัก น่าชังให้แฟนๆ ได้ชมแบบใกล้ชิด ผ่านทางช่องยูทูบ รายการใหม่ kanploiandthebaby โดยบรรยากาศก่อนถึงเวลาคลอด เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของหนุ่มกันต์และสาวพลอย

เพราะอีกแค่อึดใจเดียวก็จะได้เจอหน้าลูกชายแล้ว หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน เล่นเอาคุณพ่อกันต์ถึงกับพูดไม่ออก และแล้วก็ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอย

เมื่อเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาล ทำการเข็นเตียงของคนไข้เพื่อพาสาวพลอยไปที่บริเวณห้องคลอด แต่ดูเหมือนคนที่พร้อมมากที่สุด เห็นจะเป็น หนุ่มกันต์ เพราะไปเปลี่ยนชุุดของโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว

เพื่อเตรียมเข้าไปให้กำลังใจสาวพลอย และลูกชายตัวน้อย ที่กำลังจะออกมาลืมตาดูโลกโดยบรรยากาศภายในห้องคลอด อบอวลไปด้วยความอบอุ่นและความรักของทั้งคู่

เพราะหนุ่มกันต์คอยหอม และให้กำลังใจภรรยาไม่ห่าง จนกระทั่งถึงเวลาที่ น้องพร้อม ได้ออกมาลืมตาดูโลกและส่งเสียงร้องทักทายดังลั่น

เล่นเอาหนุ่มกันต์และสาวพลอยดีใจจนน้ำตาไหล จากนั้นหนุ่มกันต์ได้ทำการตัดสายสะดือให้กับลูกชาย ที่มีน้ำหนักตัวแรกคลอด 3.16 กิโลกรัม แถมหน้าตายังถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล:Kan Kantathavorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily