กันยายน 26, 2023

เอมมี่ เข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวัก ทำแฟนๆแห่เมนต์

กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้วนะคะ สำหรับนักแสดงมากความสามารถอย่าง เอมมี่ มรกต ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะมีทายาทแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมหุ่นยังดีมากๆ

เรียกได้ว่ายิ่งนับวันยิ่งทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ดูโทรมเลยค่ะ หยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยปังไปหมด

ล่าสุด สาวเอมมี่ ได้โอกาสเข้าครัวโชว์เสน่ห์ปลายจวักทำอาหารง่ายๆ ทาน หลังต้องพักอยู่ที่บ้าน เนื่องจากโควิด-19 ระบาดกลับมาระบาดอีกครั้ง โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“หนูจะทำอาหารทุกวันเพราะมีกระทะ @jakola_star ค่ะหน่าหนี ? @jamesjirayuth” แต่งานนี้ดูเหมือนว่าแฟนๆ จะโฟกัสผิดจุด เพราะเอวของคุณแม่นั้นแย่งซีนมากๆ จนแฟนต้องเข้ามาคอมเมนต์ทัก

เป็นเสียงเดียวกันว่า มองเอวจ้าพี่ , มองเเต่ เอวคุนเเม่อย่างเดียวเลยค่ะ ??? , omg! เอวนั้นนนนน นะค้าาา?❤️ , เอว???? , เอวววววแม่ , แม่เอวบางมากค่ะ❤️ , เอวนั้น??? , เอววว ,

ไม่ได้ดูอาหารเลยจริงๆ…น้อง เอวนั่น….?? , หุ่นแม่สุดยอดดดดด เต็ม 10 ไม่หักเลย , เอวปังมากแม่? แหม่ๆ งานนี้คงต้องยอมให้สาวเอมมี่เลยนะคะ เพราะหุ่นของเจ้าตัวเป๊ะปังมากจริงๆ ค่าา

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot

เรียบเรียงโดย:khobkhao