กันยายน 27, 2023

แจง โพสต์ใจสั่นหลัง บอล เชิญยิ้ม ผลเป็นบวก

งานนี้คนบันเทิงผวาเลยละค่าาา หลังดารา-นักร้อง รวมถึงคนดังหลายท่านออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อ โควิด-19 กันรัวๆเลย หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงตลกชื่อดังอย่างบอล เชิญยิ้ม ด้วย เพราะก่อนหน้านี้ก็ได้ออกมาประกาศว่าตัวเองติดโควิด-19

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอา แจง ปุณณาสา พรหมยศ ภรรยาของนักแสดงตลกหนุ่ม แจ๊ส ชวนชื่น ไม่สบายใจเพราะอยู่ๆแจ๊สก็มาป่วยตอนนี้อีก งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตอนที่แจ๊สกำลังนอนป่วยพร้อมแคปชั่นว่า “ทำไมต้องไม่สบายช่วงนี้ด้วยหละ!!! ? @jazzpadun”

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆก็ได้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หายไวๆครับพี่ชาย , หายไวๆพี่❤️ , สู้ๆนะคุณ❤️❤️❤️, หายเร็วๆ , ดีแล้ว ป่วยตอนหยุดยาว ได้พักผ่อนแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันต่อจ้ะ ?หายไวๆเด้อ , อ่าววววววว หายเร็วๆนะคะ

ระแวงกันไปหมด ? , ตรวจโควิดด่วนๆเลย เพื่อความสบายใจค่ะ , หายไวๆเด้ออ้ายแจ๊ส , หายไวๆนะครับพี่แจ๊ส​ รอติดตามผลงานอยุ่นะครับ❤️?,อ้าว เพิ่งเห็นข่าวพี่บอลด้วย , พี่บอลไปแล้วหนึ่งขออย่าให้ถึงแจ๊สนะ , หายไวไวนะคะพี่แจ๊ส✌️❤️

ก่อนจะออกมาโพสต์อีกว่า “ใจสั่น” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาส่งกำลังใจให้ครอบครัวสนั่น เอาเป็นว่าไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 และรอผลให้แน่ใจก่อนนะคะแม่แจง อาจจะเป็นแค่ไข้หวัดธรรมดาเนอะ เพราะเวลาคนทำงานหนักก็อาจจะป่วยได้

ยิ่งช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวมีฝนตก จึงทำให้ไม่สบายง่ายกว่าเดิม เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเอาใจช่วยครอบครัวนี้และขอให้เป็นแค่ไข้หวัดธรรมดานะคะ แฟนๆของคู่นี้ก็สามารถเข้าไปส่งกำลังใจให้กับคู่นี้ในไอจีได้นะคะ

ส่งกำลังใจค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ jangjit

เรียบเรียงโดย : chuydaily