กันยายน 24, 2023

เจนนี่ โพสต์ต้อนรับสมาชิกใหม่

เซอร์ไพรส์แฟนๆค่ายได้หมดถ้าสดชื่นไม่น้อยเลยละค่าาา หลังสาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ออกมาโพสต์ต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่น อย่าง น้องภาคิน ซึ่งเป็นลูกของ ดุ๊กดุ๋ย อดีตแดนเซอร์คู่ใจของเจนนี่ ที่พึ่งแต่งงานไปก่อนหน้านี้

งานนี้ก็ทำแฟนๆคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ห๊ะคือไวแท้ มีน้องแล้วติ พึ่งแต่งงานไป อุย?น่ารักแท้จ้า ลูกพี่ลุยหรอ จ้า???ขอให้พี่ลุยและลูกมีสุขภาพ​แข็งแรง​นะจ๊ะ อยากเห็นพี่ลุยทำคลิปอีก? , อยากให้พี่ดุกดุ๊ยกลีบมาอยู่ค่ายอีกจัง??, คุณแม่โบว์ สวยมากๆๆ , พี่ดุ๋ยสวยคมมาก

น่ารักมากค่ะพี่เจน , เปิดฟังทุกวันเลยค่ะ เพลงทวงคืน , แต่งเมื่อวานวันนี้เกิดแล้วทันใช้ , รอพี่เจนนี่มียุ   ,เอะ รู้สึกว่าเพิ่งแต่งงานกันไม่ถึงครึ่งปีที แล้วทำไมท้องจนเกิดแล้ว ใครรู้ตอบทีสงสัยจัง , เอามาให้เจนนี่เลี้ยงช่วยเลย โตมาจะได้เป็นนักร้อง?? , ต้าวแก้ม

หน้ากลมเหมือนแม่เลยน่ารักจัง , ภาคิณ น่าชังเหมือนพ่อแม่เลย? , มีแต่ชื่อภาคินแท้วะ , ดุบดิบน้อย??? , น่ารักจังน้อนนนภาคิน????,น้องเจนนี่คะ คลอดเองเลยค่ะจะได้สวยเหมือนแม่ เอาซัก 2 คนพอดีนะคะน้องเจนนี่ อุ้มเด็กน้อยเหมือนมากเลยจ้า

งานนี้แฟนๆค่ายได้หมดถ้าสดชื่นก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็เชียร์ให้มาเลี้ยงในค่ายซะเลยโตมาจะได้เป็นนักร้องตามรอย เจนนี่และนักร้องท่านอื่นๆ แหม ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับดุ๊กดุ๋ยและสามีด้วยนะคะ

ตอนนี้ครอบครัวได้หมดถ้าสดชื่นก็ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีกแล้วเพราะว่ามีสมาชิกใหม่ จากนี้ก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาอีกนะคะ เพราะเจนนี่นั้นมีความมุ่งมั่นตั้งใจว่าจะทำผลงานเพลงดีๆออกมาอีกไม่ว่าในอนาคตจะมีนักร้องกี่คนหรือจะเหลือกันแค่สองคนก็ตาม

หลานมาหาแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : รัชนก สุวรรณเกตุ

เรียบเรียงโดย : chuydaily