กันยายน 24, 2023

จ๊ะ เมนต์ตอบกลับแทน บอล เชิญยิ้ม

คนบันเทิงผวาเลยละค่ะ หลังดารา-นักร้องรวมถึงคนดังหลายคนออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 รัวๆ หนึ่งในนั้นก็มีนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง บอล เชิญยิ้ม ด้วย เพราะเจ้าตัวได้ออกมาประกาศผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ไปตรวจหาเชื้อและพบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19

สวัสดีครับพี่น้องทุกคน พอดีผมได้ไปสัมผัสใกล้ชิดกับบุคคลที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ โควิด19 มาครับ ผมเองไม่ได้นิ่งนอนใจเลยเข้าไปรับการตรวจเชื้อ ผลที่ออกมา ผมติดโควิด19 ครับ หลังจากนี้ผมกำลังจะเข้ารับการรักษา ใครที่ร่วมงานกับผมระยะเวลา 10 วันนี้ รบกวนไปตรวจเชื้อกันด้วยนะครับ ขอโทษและขออภัยมา ณ ที่นี้ รักและห่วงใยทุกคนครับ??????ไม่โทษใครทั้งสิ้น เพราะไม่มีใครอยากให้เกิดครับ โชคดีที่ผม ไม่ไอ ไม่เจ็บคอ แค่ตัวรุมๆ ไม่ต้องให้น้ำเกลือ ไม่ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ ดีนะที่ผ่านมาออกกำลังกายไว้เยอะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงครับ???

แต่งานนี้ก็ไม่วายเจอคอมเมนต์แซะ เพราะมีชาวเน็ตในโลกออนไลน์ วิจารณ์ถึงบอลว่า “พวกชอบเที่ยว..แบบนี้แหละ” งานนี้ก็ทำเอาน้องสาวคนสนิทอย่าง นักร้องลูกทุ่งสาวจ๊ะ นงผนี เข้ามาคอมเมนต์ตอบแทนเลยว่า “ใจเย็นๆจ้าาา รอฟังเค้าก่อนเนอะ เค้าทำงานทุกวัน”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเสริมเลยว่า อย่าพุดว่า พวกชอบเที่ยวไม่เหมาะรวมนะคะเม้นแบบนี้ทัวลงนะคะ อาชีพตลกส่วนมากทำงานกลางคืนค่ะ เขาไปทำงานค่ะไม่ได้ไปเที่ยวค่ะ , ไม่รู้จริง..อย่ามาพูด , อดนมรึยังไอ้นู๋ อย่าเดาอะไรมั่วสิเด๋วทัวลงน่ะ..พี่เป็นห่วง

เอาเป็นว่าก็รอไทม์ไลน์จาก บอล ดีกว่าค่าาา อย่าพึ่งคิดไปเองหรือเหมารวมว่าไปเป็นเพราะเที่ยวถึงติดเลย เพราะเรื่องนี้ก็ไม่มีใครอยากจะให้เกิดหรอก รอดูไทม์ไลน์แล้วค่อยวิจารณ์ก็ยังได้เพราะถ้าไม่ใช่ขึ้นมา บอล ก็จะโดนด่าหรือวิจารณ์ฟรีไปเลย

ตอนนี้ส่งกำลังใจให้กันดีกว่าเนอะ เพราะเชื่อว่าทุกคนต้องการกำลังใจกัน ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้คนบันเทิง รวมถึงทุกคนด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ขอให้ดูแลตัวเองให้ดีนะคะ ที่สำคัญอย่าลืมล้างมือบ่อยๆและสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้านด้วย

ขอให้ทุกคนปลอดภัยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ ballyim_uri ,jaja_nongpanee

เรียบเรียงโดย : chuydaily